TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SHN: Ông Đinh Hồng Long lên nắm quyền, 2 TV. HĐQT đồng thời từ nhiệm "vì lý do sức khỏe"

28-11-2013 - 23:44 PM | Doanh nghiệp

SHN: Ông Đinh Hồng Long lên nắm quyền, 2 TV. HĐQT đồng thời từ nhiệm "vì lý do sức khỏe"

2 thành viên thuộc HĐQT công ty đã đồng thời từ nhiệm với cùng chung một lý do: vì lý do sức khỏe ngay cùng ngày ông Đinh Hồng Long lên nắm quyền.

Hội đồng quản trị (HĐQT) công ty CP Đầu tư tổng hợp Hà Nội-Hanic (SHN), đã nhận được đơn xin từ nhiệm của Ông Dương Mạnh Hải và Ông Nguyễn Thanh Sơn - Thành viên HĐQT xin rút khỏi HĐQT HANIC kể từ ngày 22/11/2013 vì lý do sức khỏe.

Chúng tôi cũng xin nhắc lại, ngày 22/11 cũng là ngày HĐQT ra quyết định quan trọng liên quan đến quản trị công ty.
Theo đó, HĐQT đã chấp nhận đơn xin từ nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT của ông Dương Mạnh Hải và bầu Ông Đinh Hồng Long hiện là Phó Chủ tịch HĐQT công ty thay thế ông Dương Mạnh Hải giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT.

Như vậy, dù công bố sau tin thay đổi chủ tịch HĐQT gần 1 tuần nhưng thực tế 2 thành viên thuộc HĐQT công ty đã đồng thời từ nhiệm với cùng chung một lý do:
vì lý do sức khỏe ngay cùng ngày ông Đinh Hồng Long lên nắm quyền.

HĐQT chấp nhận đơn và sẽ trình thông qua chính thức tại Đại hội đồng cổ đông thường niên 2014. Phiếu biểu quyết tại các cuộc họp HĐQT từ ngày 22/11/2013 cho tới khi tổ chức ĐHĐCĐ thường niên 2014 Ông Hải và Ông Sơn ủy quyền toàn bộ cho Ông Đinh Hồng Long - Chủ tịch HĐQT.

Thanh Hiên

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ/SHN

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên