TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

TASA Duyên Hải (TCO): Năm 2016 sẽ tập trung nâng cấp cơ sở hạ tầng, kho bãi

17-03-2016 - 11:54 AM | Doanh nghiệp

TASA Duyên Hải (TCO): Năm 2016 sẽ tập trung nâng cấp cơ sở hạ tầng, kho bãi

Trong tài liệu sẽ trình ĐHCĐ thông qua, có tờ trình thay sửa đổi điều lệ với nhiều sửa đổi lớn so với điều lệ cũ.

CTCP Vận tải Đa phương thức Duyên Hải (TASA Duyên Hải – mã chứng khoán TCO) vừa công bố tài liệu họp ĐHCĐ thường niên năm 2016.

Tại đại hội lần này, HĐQT công ty sẽ báo cáo về kết quả kinh doanh năm 2015 của công ty, trong đó, doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ cả năm đạt 173 tỷ đồng, chưa hoàn thành mục tiêu mà ĐHCĐ giao phó. Tuy nhiên, lợi nhuận sau thuế đạt 27,2 tỷ đồng, vượt 19% chỉ tiêu lợi nhuận được giao.

HĐQT TASA cũng đề xuất kế hoạch SXKD năm 2016 với chỉ tiêu doanh thu ước đạt 200 tỷ đồng; lợi nhuận sau thuế ước đạt 13% vốn đầu tư chủ sở hữu, tương ứng mức lãi dự kiến tên 24,3 tỷ đồng. Để thực hiện được kế hoạch này, năm 2016, công ty sẽ tập trung nâng cấp cơ sở hạ tầng, kho bãi, tái thành lập đội ngũ kinh doanh của TASA tại Hà Nội và triển khai, hợp tác với các hãng tàu, chủ vỏ và triển khai thêm công tác bán hàng tại một số tỉnh miền bắc. Đồng thời, HĐQT công ty tiến hành tìm kiếm các đối tác nước ngoài để cùng đầu tư, liên doanh phát triển, sản xuất.

Ngoài ra, tại HĐQT công ty cũng trình ĐHCĐ thông qua sửa đổi điều lệ công ty. Đáng chú ý, điều số 18 được chỉnh sửa, theo đó, ĐHCĐ sẽ được tiến hành khi có số cổ đông tham dự đại diện cho ít nhất 51% số cổ phần có quyền biểu quyết thay vì 65% như trước đây.

Ngoài ra, bản dự thảo điều lệ mới của công ty cũng có thay đổi lớn: Các quyết định thông qua theo hình thức lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản sẽ được thông qua nếu có ít nhất 65% số cổ phần có quyền biểu quyết chấp thuận thay vì 75% như trước đây...

Thanh Mai

Theo Trí thức trẻ/TCO

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên