TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Ứng dụng MoMo trở thành kênh chuyển, nhận tiền mới cho OCB

20-08-2015 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Ứng dụng MoMo trở thành kênh chuyển, nhận tiền mới cho OCB

Ngân hàng Phương Đông (OCB) và công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (M_Service) chính thức ký kết hợp tác chiến lược.

Theo đó, tất cả các khách hàng của OCB sẽ có thêm một kênh chuyển nhận tiền và thanh toán hóa đơn, dịch vụ dễ dàng và cực nhanh chóng trên điện thoại di động (smartphone) của M_Service là Ứng dụng MoMo.

Các khách hàng của OCB ngay khi đăng ký thành công kết nối tài khoản OCB với ứng dụng MoMo làcó thể chuyển tiền từ tài khoản OCB vào ứng dụng MoMo và ngược lại. Đồng thời, khách hàng còn có thể nạp, rút tiền từ tài khoản OCB qua Internet Banking/Mobile Banking của OCB vào Ứng dụng MoMo. Đây là hợp tác chiến lược nhằm khai thác thế mạnh của cả hai bên trên các lĩnh vực hoạt động kinh doanh và đem đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất.

Đặc biệt, đi đầu trong mobile payment (thanh toán di động) tại Việt Nam, ứng dụng MoMo còn giúp khách hàng được tiếp cận một ứng dụng đa dịch vụ như thanh toán: Điện, nước, internet, truyền hình cáp hay dễ dàng mua được Vé xem phim, nạp tiền điện thoại luôn có chiết khấu, mua thẻ game, thẻ diệt virus… thậm chí có thể trả vay tiêu dùng cá nhân của Prudential Finance, Home Credit.

Ứng dụng hiện đã có hơn 500.000 người tải, cài đặt của cả 3 nền tảng thông dụng Android, iOS, Windows Phone. Ông Nguyễn Mạnh Tường – Phó Tổng giám đốc M_Service - cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển thêm nhiều kết nối với đối tác online và cả offline để có thể cung cấp thêm nhiều dịch vụ cho người dùng ứng dụng. Theo đó, các khách hàng của OCB sẽ giảm thiểu các rủi ro khi sử dụng tiền mặt và được chiết khấu tốt nhất khi thanh toán qua ứng dụng MoMo... Việc hợp tác này sẽ thúc đẩy việc hạn chế tiền mặt lưu thông trên thị trường mà các nước tiên tiến trên thế giới đang hướng đến.”

Ông Trương Đình Long – Phó TGĐ OCB cũng chia sẻ thêm về hợp tác này: “Là một trong những đối tác chiến lược phát triển theo định hướng lâu dài của OCB, Ứng dụng MoMo sẽ là cánh tay nối dài của OCB trong việc thực hiện các dịch vu thanh toán của các khách hàng tại những nơi OCB không có điểm giao dịch và đến với những khách hàng có tài khoản OCB, nhằm mang lại sự tiện lợi cho khách hàng và phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường tài chính bán lẻ tại Việt Nam.”

Tải ứng dụng MoMo với từ khóa “MoMo Chuyen nhan tien”

Ứng dụng MoMo cho phép khách hàng chuyển nhận tiền siêu nhanh bằng số di động và có thể nạp, rút tiền ra khỏi tài khoản MoMo tại hơn 3.000 điểm giao dịch trên toàn quốc.

Ngoài ra còn có thể thanh toán hơn 50 hóa đơn, dịch vụ của các nhà cung cấp lớn tại Việt Nam như điện, nước, internet, điện thoại cố định hay điện thoại trả sau, truyền hình cáp AVG, VTV; Nạp tiền điện thoại của các nhà mạng và thẻ game luôn có hoa hồng; Nạp tiền dịch vụ Film+, Fshare, HayHayTV và mua các mã thẻ: Zing, Từ điển Lac Việt…

Đặc biệt Ứng dụng MoMo cho phép mua vé xem phim ở các cụm rạp tại TP HCM (trừ CGV), thanh toán khoản vay tiêu dùng cá nhân, quyên góp từ thiện…

Để được hướng dẫn đăng ký sử dụng tài khoản MoMo với OCB, vui lòng gọi về tổng đài: Ứng dụng MoMo: (08) 399 171 99 | OCB: 1800 6678.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên