TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vinaconex và Viettel liên kết lập công ty tài chính

08-08-2009 - 21:10 PM | Doanh nghiệp

Vinaconex và Viettel liên kết lập công ty tài chính

Hai doanh nghiệp lớn về bất động sản và viễn thông là Vinaconex và Viettel liên kết lập công ty Tài chính Vinaconex – Viettel.

Ngày 08/08/2009, đã diễn ra buổi lễ ra mắt Công ty tài chính cổ phần Vinaconex – Viettel.

Công ty Tài chính cổ phần Vinaconex – Viettel với 2 cổ đông sáng lập chính là Tổng công ty CP Vinaconex và Tổng công ty viễn thông quân đội (Viettel) và các cổ đông khác là Công ty bảo hiểm ngân hàng đầu tư và pt VN (BIC), Cty cổ phần quản lý quỹ đầu tư chứng khoán HN, các đơn vị thành viên của TCT CP VINACONEX, Cty TNHH đầu tư tư nhân Vina (VP Capital).

Công ty tài chính cổ phần Vinaconex – Viettel (VVF) với mức vốn điều lệ là 1.000 tỷ đồng sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ của một tổ chức tín dụng rộng rãi cho khách hàng và đồng thời bước đầu phục vụ nhu cầu đầu tư tài chính, thực hiện các dịch vụ về tài chính cho Vinaconex, Viettel và các cổ đông khác của công ty, tiếp theo sẽ từng bước mở rộng hoạt động ra các ngành, lĩnh vực khác của nền kinh tế.

Cùng ngày, VVF đã ký một số hợp đồng và thỏa thuận hợp tác với các đối tác bao gồm Hợp đồng tư vấn trọn gói cho Công ty CP Xi măng Cẩm Phả và thỏa thuận hợp tác toàn diện với Công ty CP đầu tư quốc tế Viettel (Viettel Global).

TT
Theo Vinaconex

thanhtu

Trở lên trên