TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VNN: Giải trình nghi vấn làm giả Nghị quyết ĐHCĐ

06-08-2014 - 14:40 PM | Doanh nghiệp

VNN: Giải trình nghi vấn làm giả Nghị quyết ĐHCĐ

VNN cho biết ngành này sau khi bổ sung đã đi vào hoạt động kinh doanh đã tạo ra doanh thu trên 5,6 tỷ đồng cho công ty.

Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại VNN (VNN) vừa có văn bản gửi Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội để giải trình xung quanh những nghi vấn về việc giả Nghị quyết ĐHCĐ mà chúng tôi đã phản ánh trước đó.

>> Có dấu hiệu làm giả Nghị quyết ĐHCĐ của VNN

Về việc thay đổi đăng ký kinh doanh lần thứ 10 của công ty có nội dung bổ sung thêm ngành nghề "Buôn bán máy móc thiết bị và phụ tùng máy móc nông nghiệp". VNN cho biết ngành này sau khi bổ sung đã đi vào hoạt động kinh doanh đã tạo ra doanh thu trên 5,6 tỷ đồng cho công ty.

Chúng tôi cũng lưu ý, VNN bắt đầu bổ sung ngành này từ đầu tháng 6, đến nay trên 2 tháng.

Trong quá trình tiến hành thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh, VNN cho biết một nhân viên của công ty đã mắc sai sót về mặt kỹ thuật khi chuẩn bị hồ sơ. VNN đã tiến hành kiểm điểm, xủ lý kỷ luật các cá nhân liên quan và đã liên hệ với các cơ quan đăng ký kinh doanh để thông báo và hiện đang từng bước khắc phục sai sót. Tuy nhiên đến nay công ty chưa hoàn thành các thủ tục vì cần phải liên hệ với nhiều cơ quan liên quan.

VNN khẳng định việc sai sót nói trên là lỗi thực hiện thủ tục hành chính chứ không làm mất đi quyền và tư cách cổ đông của các cổ đông hiện hữu.

Về việc ĐHCĐ thường niên, VNN đang chuẩn bị các hồ sơ, giấy tờ cần thiết. Do phải tập hợp tài liệu, thông số và các vấn đề cần thiết khác để đảm bảo thông tin chuyển tới ĐHCĐ, VNN sẽ tổ chức muộn hơn so với luật định. Tuy nhiên, công ty không "hứa" ngày cụ thể sẽ tổ chức ĐHCĐ sắp tới.

Công bố thông tin
Ngọc Lan

thunm

Theo Trí thức trẻ/HNX

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên