TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền – Người con giàu nghĩa tình của huyện Hóc Môn

11-03-2019 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền – Người con giàu nghĩa tình của huyện Hóc Môn

Lập nghiệp thành công rồi quay về quê hương cùng chung tay mang lại cuộc sống sung túc cho nhiều bà con luôn là nghĩa cử cao đẹp của nhiều doanh nhân tài đức.

Trong số các doanh nhân ấy phải kể đến “nữ tướng” Nguyễn Ngọc Tiền (Tổng Giám đốc Công ty Bất động sản Đảo Vàng) với hàng loạt hoạt động sẻ chia với bà con tại quê hương Hóc Môn nhân dịp Tết đến, xuân về.

Xuất thân từ mảnh đất Hóc Môn, bà Nguyễn Ngọc Tiền lần lượt chinh phục những đỉnh cao trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản trên cả nước. Hiện là Tổng Giám đốc Công ty Bất động sản Đảo Vàng, đơn vị tiên phong tại thị trường Phú Quốc, bà Tiền được đánh giá là một trong những doanh nhân tiêu biểu nhất trong lĩnh vực bất động sản Phú Quốc hiện nay.

Chỉ tính riêng tại thị trường này, bà Nguyễn Ngọc Tiền hiện đã nắm trong tay rất nhiều dự án bất động sản thuộc nhiều phân khúc khác nhau như biệt thự cao cấp, khu nghỉ dưỡng... Trong tương lai, tầm ảnh hưởng của vị “nữ tướng” này còn được nhân lên nhiều lần hơn nữa khi Công ty Đảo Vàng và các đối tác chiến lược triển khai các dự án bất động sản đẳng cấp tại Kiên Giang, Phú Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau.

Doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền – Người con giàu nghĩa tình của huyện Hóc Môn - Ảnh 1.

Doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền – Nữ tướng tài ba trên thị trường bất động sản Phú Quốc.

Dù gặt hái được nhiều thành công nhất đinh tại Phú Quốc như thế, bà Nguyễn Ngọc Tiền vẫn luôn tâm niệm mình là người con của mảnh đất Hóc Môn và phải làm gì đó để tri ân vùng đất này. Bà Tiền có lần tâm sự: “Hóc Môn đối với tôi không chỉ là vùng đất nơi tôi được sinh ra và lớn lên mà còn là nơi cho tôi những bài học và giúp tôi hình thành những ý thức đầu tiên. Nếu không có nền tảng vững chắc này, tôi sẽ không thể vững tin để dấn thân và có được thành công trong lĩnh vực bất động sản. Vì vậy, tôi luôn trăn trở phải làm gì đó cho quê hương Hóc Môn của mình.”

Doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền – Người con giàu nghĩa tình của huyện Hóc Môn - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Ngọc Tiền trao 300 phần quà cho người dân Hóc Môn trong một sự kiện gần đây.

Đi từ những suy tư đó, doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền đã cùng đội ngũ của mình lên kế hoạch thực hiện hàng loạt hoạt động nhằm giúp bà con huyện Hóc Môn đón một mùa xuân ấm cúng, tươi vui.

Theo đó, vừa qua, bà Nguyễn Ngọc Tiền cùng nghệ sĩ Quý Bình đã đến thăm hỏi và trao tặng 7 phần quà tri ân cho 7 Mẹ Việt Nam Anh Hùng tại huyện Hóc Môn; trao tặng cho người nghèo huyện Hóc Môn, xã Đông Thạnh và xã Xuân Thới Sơn quỹ tiền mặt; gửi tặng 300 phần quà cho người dân nghèo huyện Hóc Môn.

Đặc biệt, bên cạnh những phần quà vật chất, công ty Đảo Vàng cũng tài trợ cùng Quý Bình kinh phí hơn 800 triệu đồng để thực hiện đêm văn nghệ “Quý Bình – Tình Quê Hương” diễn ra vào ngày 26/01/2019. Với sự tham gia chính của ca sĩ – diễn viên Quý Bình, cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Vân Trang, Quang Lê, Phương Mỹ Chi, Mỹ Ngọc, Hoàng Rapper, Bích Ly, Nguyên Trung, Tùng Anh, Lê Cường, X-Pro, Hà Vân,… đêm văn nghệ đã thực sự làm giàu thêm đời sống tinh thần, góp phần mang đến một mùa xuân hân hoan cho bà con huyện nhà Hóc Môn.

Nói về các hoạt động hướng về quê hương, bà Nguyễn Ngọc Tiền cho biết: “Tôi rất vinh dự khi được chung tay góp thêm xuân yêu thương và thể hiện tấm chân tình cùng bà con quê mình. Trong thời gian đến, chúng tôi mong muốn sẽ thực hiện nhiều chương trình thiết thực hơn nữa hướng đến các em nhỏ hiếu học. Tôi hy vọng, với sự giúp đỡ của mình, các em sẽ có thêm nghị lực để tiếp tục con đường học vấn, lập nghiệp thành công, quay về dựng xây quê hương và tiếp tục giúp đỡ các thế hệ sau đó như chúng tôi đang làm.”

Không chỉ làm giàu cho bản thân, người doanh nhân tài đức còn có tầm nhìn hướng đến cộng cộng, xã hội. Đó cũng chính là những gì vị nữ tướng tài ba Nguyễn Ngọc Tiền luôn tâm niệm và theo đuổi.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên