TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Doanh nhân Việt Nam có thể tạo nên “Thung lũng Silicon” thứ 02 tại Bắc Mỹ?

13-01-2017 - 10:00 AM | Doanh nghiệp

Doanh nhân Việt Nam có thể tạo nên “Thung lũng Silicon” thứ 02 tại Bắc Mỹ?

Thế giới ngày nay đang được xem như “thời đại” của các Start-up. Những cái tên như Facebook, WhatsApp hay Uber đang thay đổi cách con người kết nối, thông tin liên lạc và từ đó cũng đang thay đổi đáng kể đến nền kinh tế truyền thống.

Nắm bắt được xu thế chung, đồng thời củng cố sức ảnh hưởng và cạnh tranh trên thế giới, các cường quốc đang nỗ lực thu hút nhân tài trong lĩnh vực này với những đặc quyền hấp dẫn như nhận Thường trú nhân và Cơ hội trở thành công dân của nước sở tại. Điển hình là Start-up Visa của Canada, chương trình định cư “nóng” nhất hiện nay với thời gian xử lý hồ sơ trung bình từ 6-8 tháng để được cấp Thường trú nhân vĩnh viễn.

Doanh nhân Start-up cùng gia đình sẽ được hưởng những đặc quyền về y tế, giáo dục, phúc lợi xã hội v.v như một công dân Canada đồng thời được quyền xin cấp quốc tịch nếu đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của chính phủ.

Chính phủ Canada đã ủy quyền cho các tổ chức như Quỹ đầu tư mạo hiểm, Quỹ nhà đầu tư thiên thần, Tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp nhằm tìm kiếm đồng thời tạo bệ phóng cho những Start-up với ý tưởng đột phá có khả năng phát triển rộng trên quy mô quốc tế, nhằm tạo nên một “Thung lũng Silicon” thứ 2 tại đây.

Ông Paul Girodo - Giám đốc Tổ chức Hỗ trợ khởi nghiệp Empowered Startups.
Ông Paul Girodo - Giám đốc Tổ chức Hỗ trợ khởi nghiệp Empowered Startups.

Tại Việt Nam, tập đoàn Luật Di trú – Đầu tư Harvey Law Group là đơn vị hợp tác cùng Empowered Startups – Tổ chức Hỗ trợ khởi nghiệp được ủy quyền bởi Bộ Di trú Canada với hơn 100 dự án Start-up thành công trên nhiều lĩnh vực, đồng thời hỗ trợ gia đình của các doanh nhân Startup đạt được nguyện vọng định cư ở đất nước lớn nhất khu vực Bắc Mỹ này.

Quý khách hàng quan tâm đến chương trình Khởi nghiệp - Định cư Canada Start-up Visa, liên hệ với đội ngũ Harvey Law Group theo thông tin bên dưới:

Hotline: 091 444 1016

Email: vietnam@harveylawcorporation.com

Website: http://www.harveylawcorporation.com.

Harvey Law Group (HLG) là tập đoàn luật Di trú – Đầu tư quốc tế được sáng lập bởi luật sư Jean-Francois Harvey từ năm 1992 tại Montreal Canada. Sau hơn 20 năm hoạt động, với hơn 16 văn phòng đại diện trên thế giới, Harvey Law Group đã hỗ trợ hàng ngàn gia đình đến định cư, đầu tư và kinh doanh thành công tại các quốc gia phát triển.

HLG hiện cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý về định cư toàn cầu như Mỹ (chương trình EB-5), Canada (Start-up Visa), các chương trình đầu tư cấp quốc tịch Caribbean, cũng như các chương trình định cư tại Châu Âu như Pháp, đảo Síp, Malta, Latvia, Bồ Đào Nha v.v...

Trụ sở chính TP.HCM: Bitexco Financial Tower - Tel: +84 8 3910 7055

VP Hà Nội: Coalimex Tower - Tel: +84 4 3266 8563

VP Đà Nẵng: Indochina Riverside Tower - Tel: +84 511 357 4188.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM