TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

DOJI vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

31-10-2019 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

DOJI vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Với bề dày thành tích đạt được trong chặng đường 25 năm xây dựng và phát triển, ngày 29/10 vừa qua, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI (VBĐQ) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

Đồng thời, vị lãnh đạo Đỗ Minh Phú – Chủ tịch Hội đồng Sáng lập Tập đoàn VBĐQ DOJI vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

Đây là những phần thưởng cao quý mà Đảng và Nhà nước trao tặng nhằm ghi nhận thành tích xuất sắc của tập thể Cán bộ nhân viên Tập đoàn VBĐQ DOJI và cá nhân Chủ tịch Đỗ Minh Phú vì những đóng góp xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước phồn vinh.

Tối 29/10, Tập đoàn VBĐQ DOJI tổ chức Lễ Kỉ niệm 25 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng trao tặng, vì "Đã có nhiều thành tích trong Công tác từ năm 2014 đến năm 2018 góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và Bảo vệ Tổ quốc". Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Tập đoàn DOJI.

DOJI vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất - Ảnh 1.

Ông Đỗ Minh Phú, người sáng DOJI vinh dự được đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì, phần thưởng cao quý của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng, vì "Đã có nhiều thành tích trong Công tác từ năm 2014 đến năm 2018 góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và Bảo vệ Tổ quốc". Ủy viên Bộ chính trị – Trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình trao Huân Chương lao động hạng nhì cho cá nhân ông Đỗ Minh Phú.

   photo-2

Bà Nguyễn Thị Hồng – Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam lên trao Bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho Tổng giám đốc Đỗ Minh Đức – đại diện Tập đoàn VBĐQ DOJI.

Trong đại lễ đánh dấu hành trình ¼ thế kỷ, DOJI đón nhận thêm Bằng khen của Bộ Công thương: "Đã có nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Công Thương Việt Nam, nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Công ty (28/7/1994 – 28/7/2019). Cùng với đó là Bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Minh Đức – Tổng Giám đốc Tập đoàn VBĐQ DOJI chia sẻ: "Những phần thưởng là sự động viên to lớn, sự khích lệ vô cùng ý nghĩa đối với toàn thể Ban Lãnh đạo, CBNV Tập đoàn VBĐQ DOJI. Trước mắt còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng Tập đoàn VBĐQ DOJI vẫn quyết tâm vững bước để hoàn thành mục tiêu tầm nhìn đến năm 2025 với sứ mệnh cao cả "Hướng tới con người và vì con người", bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu vì sự phồn vinh của xã hội, giá trị cá nhân và tinh hoa cuộc sống".

Liên tiếp trong 25 năm hình thành và phát triển, DOJI không ngừng phát triển vượt trội trong những lĩnh vực bản lề về Vàng bạc Đá quý, mở rộng đầu tư Bất động sản, lấn sân sang lĩnh vực tài chính ngân hàng và đầu tư trong lĩnh vực dịch vụ, du lịch. Tính đến nay, Tập đoàn DOJI có hàng chục Công ty thành viên hoạt động theo mô hình Công ty Mẹ – Con, 5 Công ty liên kết góp vốn và hơn 20 Chi nhánh, gần 100 Trung tâm, Cửa hàng trải dài trên toàn quốc cùng với hơn 400 Đại lý, Điểm bán…, phủ khắp hầu hết các vùng miền của Việt Nam. Năm 2019, tổng vốn điều lệ của Tập đoàn là 3.000 tỉ đồng với tổng tài sản là 10.000 tỉ đồng và tổng số lao động là gần 2.000 cán bộ nhân viên. 10 năm của thời kỳ 2009-2019 là giai đoạn bứt phá hết sức ngoạn mục, DOJI đã tăng trưởng vượt bậc. Nếu như doanh số của năm 2009 mới đạt 11.000 tỷ thì đến năm 2019 dự kiến kế hoạch sẽ đạt 80.000 tỷ, gấp gần 8 lần và đóng góp hàng nghìn tỷ đồng cho ngân sách Nhà nước.

Sự vươn lên mạnh mẽ đã đưa DOJI trở thành Doanh nghiệp được Tổ chức VNR 500 xếp hạng là top 5 DNTN lớn nhất Việt Nam trong 9 năm liên tiếp từ 2010 đến 2018, và 8 năm liên tiếp trở thành Thương hiệu Quốc Gia Việt Nam. Tập đoàn DOJI đã được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba năm 2011 và hạng Nhì năm 2014, đã được 03 lần nhận Cờ thi đua của Chính phủ và 02 lần nhận Bằng khen của Thủ tướng, đã được các Bộ Ngành, UBND TP Hà Nội tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen về thành tích công tác. Chủ tịch Tập đoàn Đỗ Minh Phú đã 02 lần nhận Huân chương Lao động hạng Ba năm 2013 và 2014 và 04 lần được tặng bằng khen của Thủ tướng.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên