TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Đón ngày Thần Tài, TPBank mở tính năng thanh toán tiền mua vàng qua eBank

13-01-2017 - 19:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Đón ngày Thần Tài, TPBank mở tính năng thanh toán tiền mua vàng qua eBank

TPBank vừa mở tính năng thanh toán tiền mua vàng qua ứng dụng eBank, nhằm tạo thêm nhiều tiện ích cho khách hàng khi thực hiện các giao dịch thanh toán qua ngân hàng số, đồng thời đón nhu cầu mua vàng dự đoán sẽ tăng cao trong ngày Thần tài - mùng 10 tháng Giêng sắp tới.

Đại diện TPBank cho biết, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, TPBank đã đẩy mạnh việc mua bán vàng tại tất cả các điểm giao dịch đã được Ngân hàng Nhà nước cấp phép. Đồng thời, để khách hàng xây dựng được thói quen mới trong việc thanh toán tiền mua vàng một cách tiện lợi, an toàn, hiện đại hơn, TPBank đã cập nhật thêm tính năng thanh toán tiền mua vàng trên eBank v8.0, giúp khách hàng có thể trích tài khoản tiền gửi tại ngân hàng, thanh toán mua vàng vào bất kỳ lúc nào, từ bất cứ đâu một cách đơn giản, an toàn và nhanh chóng.

TPBank hiện là ngân hàng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho phép khách hàng có thể mua vàng SJC ngay trên ứng dụng ngân hàng điện tử (eBank) sau đó nhận vàng tại quầy giao dịch của TPBank, giúp tiết kiệm thời gian, giảm rủi ro giao dịch tiền mặt và nhanh gọn về thủ tục. Giá vàng luôn được cập nhật theo thời gian thực, khách hàng có thể dễ dàng chọn thời điểm có mức giá phù hợp để thực hiện giao dịch, đảm bảo sự minh bạch và chính xác.

Hiện tại, các khách hàng của TPBank đã dễ dàng hơn trong việc thanh toán mua vàng, tại các điểm giao dịch đã được Ngân hàng Nhà nước cấp phép.

Khi được phỏng vấn, một khách hàng vừa thực hiện việc nhận vàng từ quầy giao dịch của TPBank là chị Nguyễn Thuỳ Minh cho biết, tiện ích thanh toán vàng qua smartphone là tính năng chị mong chờ từ lâu: “Năm ngoái, ngày Thần tài, mình muốn mua vàng lấy may và tặng bố mẹ gia đình hai bên nhưng chờ mãi không mua được, phải xếp hàng rất lâu mà công việc bận rộn, sốt ruột, giờ thì chỉ cần cầm điện thoại, thanh toán tiền mua vàng trước và đến TPBank là nhận được ngay. Mình chỉ cần có sẵn tiền trong tài khoản, rất thuận tiện, lại không phải lo lắng mỗi khi cầm nhiều tiền đi mua vàng lúc cần thiết”.

Ngoài chị Thuỳ Minh, nhiều khách hàng đã thanh toán tiền mua vàng qua eBank đều có những nhận xét rất tích cực về tính đơn giản và tiện lợi trong thanh toán và nhận định, đây là một tính năng hấp dẫn và khác biệt của TPBank eBank so với các ứng dụng ngân hàng số từ các ngân hàng khác.

Trước đó, trong đợt cập nhật phiên bản eBank v8.0 và ra mắt ứng dụng eToken, Tổng Giám đốc TPBank Nguyễn Hưng cho biết, TPBank sẽ sớm đưa ra những tiện ích tốt hơn nhằm phục vụ các nhu cầu giao dịch của khách hàng qua eBank và đến nay, TPBank đã sớm hiện thực hoá điều này.

TPBank kỳ vọng, với tính năng mới trên eBank, khách hàng có nhu cầu mua vàng sẽ thay đổi thói quen giao dịch mua vàng bằng tiền mặt, hạn chế rủi ro so với việc cầm số tiền lớn lưu thông trên đường phố, đồng thời góp phần đẩy mạnh việc thực hiện chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt của Nhà nước.

Ngay từ bây giờ và trong ngày Thần tài sắp tới, các khách hàng của TPBank đã có thể mua vàng SJC mà không phải lo xếp hàng, không lo giá vàng tăng vọt khi nhu cầu lên cao.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM