TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dự án đầu tư nhà máy ván sàn 4.000.000 m2/năm của Tập Đoàn Kim Tín

17-11-2018 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

Dự án đầu tư nhà máy ván sàn 4.000.000 m2/năm của Tập Đoàn Kim Tín

Sáng ngày 16/11/2018 tại văn phòng Tập đoàn Kim Tín đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa Tập đoàn Kim Tín và Công ty CFL Flooring Limited (vương quốc Bỉ) - nhà sản xuất ván sàn hàng đầu thế giới.

Với đội ngũ nhân sự có nhiều chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực ván sàn cũng như giá trị thương hiệu - chất lượng đã xây dựng được trên thị trường quốc tế trong thời gian qua, CFL cam kết sẽ cùng với Tập Đoàn Kim Tín thực hiện việc chuyển giao công nghệ và hợp tác toàn diện trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ván sàn phục vụ thị trường nội địa và xuất khẩu.

Theo thỏa thuận đã được ký, hai bên cùng đầu tư nhà máy sản xuất ván sàn theo công nghệ hiện đại Châu Âu tại huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước với quy mô diện tích lên tới 4 hecta; giá trị đầu tư hơn 300 tỷ vnđ, công suất ước tính đạt 4 triệu m2 ván sàn/ năm. Dự kiến sản phẩm sẽ được tung ra thị trường vào quý I năm 2019, với doanh thu hơn 800 tỷ VNĐ/ năm.

Sự hợp tác giữa hai công ty sản xuất ván gỗ hàng đầu là Tập đoàn Kim Tín và CFL Flooring Limited có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc mở rộng và gia tăng chuỗi giá trị của các sản phẩm Gỗ và các sản phẩm sau gỗ của Tập Đoàn Kim Tín nói riêng và ngành công nghiệp gỗ Việt Nam nói chung. Hơn nữa, đây là cơ hội tốt để tạo điều kiện công ăn việc làm cho hơn 200 lao động của tỉnh Bình Phước trong tương lai, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội đất nước.

Tập đoàn Kim Tín được thành lập ngày 29/01/2000, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu hàn: que hàn, dây hàn, thuốc hàn, kim loại màu, đinh thép, dây thép buộc, máy móc thiết bị, ván MDF, khai thác khoáng sản và dịch vụ logistics.

Kim Tín hiện nay đã hiện diện khắp 03 miền Bắc Trung Nam của đất nước với đội ngũ nhân sự hơn 1.000 người phục vụ hơn 5.500 khách hàng gồm các đại lý, khách hàng trực tiếp và xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới.

Sản phẩm của Kim Tín được các tổ chức đăng kiểm uy tín trên thế giới chứng nhận về chất lượng và sự thân thiện môi trường, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng: BVQI, NK, DNV, ABS, CARB–P2…

Website chính thức của tập đoàn: http://www.kimtingroup.com/vn.

 

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên