TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Du học các trường hàng đầu Mỹ với chương trình dạy kèm tại Summa

24-12-2019 - 08:00 AM | Sống

Du học các trường hàng đầu Mỹ với chương trình dạy kèm tại Summa

Từ năm 2011, Summa tự hào đã chắp cánh ước mơ du học cho hàng nghìn bạn trẻ. Các lớp luyện thi SAT, hỗ trợ viết bài tiểu luận xét tuyển đại học, các lớp tiếng Anh học thuật cơ bản và chương trình dạy kèm là những phần thiết yếu để Summa đảm bảo bạn đậu vào trường Đại học mong muốn.

Chương trình dạy kèm của trung tâm bao gồm lớp giảng dạy bằng Tú tài quốc tế (như IB, AP, IGCSE) và lớp luyện thi các kỳ thi (như SAT, ACT, SAT Subject Tests, SSAT, IELTS, TOEFL). Đây được xem là chương trình thiết yếu cho các bạn trẻ ngay từ khi còn trong độ tuổi trung học để chuẩn bị cho một hành trình xa hơn và lâu ngày hơn ở bậc giáo dục Đại học.

Tại Summa Education có đến hơn 20 môn học được dạy kèm theo văn bằng Trung học Phổ thông (THPT) Quốc tế IB (The International Baccalaureate Diploma Programme), chứng chỉ nâng cao AP (Advanced Placement) và bằng phổ thông cơ sở quốc tế IGCSE (International General Certificate of Secondary Education). Các môn học có thể kể đến như: Toán (Toán sơ cấp, Đại số, Hình học, Toán học lớp 10-11-12, Lượng giác, Giải tích, Thống kê, Kinh tế); Khoa học (Khoa học tự nhiên, Khoa học môi trường, Khoa học máy tính, Sinh học, Hóa học, Vật lý) hay Văn học & Khoa học xã hội (Ngữ văn Anh, Đọc hiểu, Viết tiểu luận, Lịch sử Mỹ, Lịch sử thế giới, Tâm lý học).... 

Thực tế hiện nay, đào tạo theo chương trình Tú tài IB, AP, IGCSE được rất nhiều phụ huynh, học sinh tìm hiểu và lựa chọn khi quyết định du học. Ở một số quốc gia như Mỹ và Canada, bằng Tú tài quốc tế được coi là một điểm cộng trong hồ sơ ứng tuyển khi tỉ lệ sinh viên có bằng này được nhận vào trường cao hơn so với sinh viên bình thường. Với những chương trình này, các em học sinh trong độ tuổi từ 16 đến 19 được trang bị những kiến thức nâng cao, được xây dựng nhằm phát triển kỹ năng tạo điều kiện cho các em theo học các chương trình quốc tế bậc đại học và sau đại học.

Du học các trường hàng đầu Mỹ với chương trình dạy kèm tại Summa - Ảnh 1.

Một ví dụ như lớp học Đọc hiểu Ngôn ngữ Toán và Khoa học tại Summa. Không đơn thuần chỉ là giảng dạy phương pháp giải các bài toán, lớp học dạy kèm này còn yêu cầu về kỹ năng đọc, viết, và suy luận về các khái niệm khác nhau trong môn Toán và Khoa học. Các học sinh tham gia lớp học đọc và trả lời các câu hỏi thực tế, như là: Các kỹ sư đã ứng dụng hình học như thế nào để xây dựng tháp Bitexco? Cách tổ chức trận đấu mới tại World Cup 2018 ảnh hưởng như thế nào đến việc tính điểm? Các mảng trôi dạt trong vũ trụ ảnh hưởng đến quỹ đạo bay của trạm Kiểm soát không gian Quốc tế như thế nào?... Cũng trong lớp học này, học sinh sẽ được học từ vựng chuyên dùng trong Toán và Khoa học, đọc và diễn giải thông tin từ biểu đồ, làm quen với các con số và tính nhẩm, cũng như luyện tập lập luận với các dẫn chứng cụ thể.

Bên cạnh đó, Summa còn mở các lớp dạy kèm về luyện thi chuẩn hóa, dành cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 12 ứng tuyển từ các trường trung học tư thục Mỹ đến các đại học danh tiếng hàng đầu theo phương pháp "cá nhân hóa". Cụ thể, nếu học sinh yếu môn đọc hiểu, giáo viên của Summa sẽ giúp tìm ra đâu là những thể loại bạn hay vấp phải khi làm bài, hiểu được các loại cấu trúc câu, các đề tài, hay các loại từ vựng nào gây khó dễ cho bạn. Bằng cách này, trung bình sau một khoá học, mỗi học viên tại trung tâm đều cải thiện đáng kể và đạt kết quả cao trong các kỳ thi.

Tùy theo nhu cầu và mục tiêu, học sinh có thể lựa chọn theo hai hình thức dạy kèm, bao gồm dạy kèm riêng (học 1 kèm 1) và dạy kèm theo nhóm (từ 2 - 6 học sinh) để được hỗ trợ phát triển kế hoạch học tập và duy trì tính kỷ luật.

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn cao, uy tín, nhiệt huyết và tài năng, từng tốt nghiệp, giảng dạy các trường đại học "top" như UC Berkeley, Cornell University, Harvard, Michigan, Princeton… các chuyên gia tại Summa sẽ là những gia sư bảo đảm giúp bạn nâng cao học lực đáng kể. Đơn cử là thầy Vinnie và cô Uyên, hai người đứng đầu chương trình dạy kèm tại Summa, đã và đang luôn là "idol" siêu hot của các bạn học viên Summa trong việc hỗ trợ các bạn đạt điểm siêu cao chương trình IB/AP các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh,…

Du học các trường hàng đầu Mỹ với chương trình dạy kèm tại Summa - Ảnh 2.

Các khóa học và giáo viên của Summa không chỉ giúp đỡ các học viên chinh phục các kỳ thi và môn học tại trường, mà còn mang lại năng lượng và màu sắc phấn khởi cho lớp học nhằm xây dựng một môi trường học thoải mái và hào hứng cho học viên.

Từ năm 2012, Summa đã được trường BIS HCMC, ISHCMC, SSIS, TAS, ISHCMC-AA, và gần đây nhất là trường UNIS, và BIS Hà Nội lựa chọn làm đối tác đáng tin cậy trong việc tổ chức lớp luyện thi SAT. Học sinh của Summa đã và đang theo học tại 6 trong số 8 trường đại học thuộc Ivy League, trường Stanford, Cal Berkeley và các trường đại học ưu tú hàng đầu thế giới. 

Thông tin chi tiết về tuyển sinh và đào tạo, độc giả vui lòng liên hệ:

SUMMA EDUCATION

Lịch khai giảng: https://summa-edu.com/vi/schedules

Facebook: facebook.com/summaedu/

Website: https://summa-edu.com/

Hotline: 028 6264 2888

Email: uyen@summa-edu.com

Địa chỉ: Saigon Pearl, Topaz Tower 1, GF-01B, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên