TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Du lịch thời thế giới mở cửa đón khách Việt

26-05-2017 - 17:30 PM | Sống

Du lịch thời thế giới mở cửa đón khách Việt

Cơ hội đi du lịch mở ra với nhiều người hơn khi Việt Nam ký kết hợp tác với ngành du lịch nhiều nước với nhiều ưu đãi hơn. Mới đây ngành du lịch Việt Nam thúc đẩy nhiều chương trình hợp tác với các thị trường truyền thống như Mỹ, Nhật và Hàn Quốc.

Hiệp hội Lữ hành Mỹ và Hiệp hội Lữ hành Việt Nam tháng trước ký kết thỏa thuận hợp tác tại Hà Nội với nhiều nội dung. Trong đó, nổi bật nhất là hai bên sẽ hỗ trợ quảng bá thông tin về các điểm du lịch ở hai nước, những khuyến mãi cho du khách và tour trọn gói để khách du lịch đến những điểm đến này.

Cơ hội du lịch nhiều hơn

Trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam trong tháng 4 vừa qua, Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch Hàn Quốc Jung Chang Soo cho biết Hàn Quốc sẽ có chính sách thị thực cởi mở hơn đối với công dân, du khách Việt Nam, xem xét miễn visa cho người Việt Nam qua một số công ty du lịch.

Trước đó vào tháng 3, đại diện Tổng cục Du lịch Nhật Bản, Cơ quan Xúc tiến du lịch Nhật Bản và Tổng cục Du lịch Việt Nam đã ký kết văn bản ghi nhớ việc hợp tác xúc tiến du lịch hai nước. Việc ký kết nhằm mục đích thu hút nhiều hơn nữa du khách Việt Nam đến Nhật Bản với nhiều chương trình tour hấp dẫn và chuyên sâu hơn.

Đây có thể xem là cơ hội để người trẻ khám phá thế giới, mở mang kiến thức thông qua những chuyến đi trải nghiệm.

Trong các chuyến đi du lịch, lựa chọn bảo hiểm du lịch toàn diện là điều nên làm.

Cần chuẩn bị kỹ càng hơn

Trong các chuyến đi du lịch như vậy, nhất là đi tự túc, khách du lịch Việt Nam cần trang bị kỹ càng để những khám phá trở nên hoàn hảo. Bên cạnh những vật dụng thiết yếu như áo quần, lương thực, máy ảnh,… mua bảo hiểm du lịch là để bảo vệ chính mình là điều bắt buộc vì khi đi du lịch xa sẽ không lường trước hết những rủi ro. Một sản phẩm bảo vệ toàn diện với chi phí rất nhỏ so với chuyến đi là một lựa chọn hợp lý.

Một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng ưa thích là bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare. Sản phẩm này bảo vệ khách hàng trước 33 rủi ro khác nhau, trong đó có tai nạn cá nhân, chi phí y tế ở nước ngoài và Việt Nam, chi phí thăm nuôi của người thân, dịch vụ vận chuyển y tế, những sự cố liên quan đến hành trình như hoãn/hủy/rút ngắn chuyến đi, hành lý đên chậm và dịch vụ hỗ trợ y tế 24/24 của ISOS, v.v. Liberty còn bảo hiểm những rủi ro mất mát tài sản như: mất tiền cá nhân, mất chứng từ du lịch, mất hoặc thiệt hại hành lý và tài sản cá nhân, bảo vệ nhà cửa…

Đặc biệt, khách hàng còn được bảo hiểm trách nhiệm pháp lý nếu vô ý gây ra thương tật thân thể hoặc thiệt hại tài sản đối với người khác khi ở nước ngoài. Điều này vô cùng cần thiết cho khách du lịch, đặc biệt đối với những người du lịch đến Châu Âu hay Châu Mỹ, nơi việc kiện tụng rất phổ biến và chi phí luật sư là “một cơn ác mộng” với nhiều người.

Phí bảo hiểm du lịch thay đổi tùy theo mức trách nhiệm bảo hiểm, nơi đến (Đông Nam Á, Châu Á – Thái Bình Dương, hay toàn cầu), số ngày đi du lịch và số người tham gia bảo hiểm. Khách hàng tham gia bảo hiểm càng dài và số người tham gia càng đông thì tỉ lệ phí bảo hiểm càng thấp, trung bình mức phí bảo hiểm chỉ rời vào khoảng 22.000đ/ ngày và quyền lợi có thể lên tới 3 tỷ đồng tùy vào gói bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn.

Chỉ cần Google “bao hiem du lich”, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng loạt thông tin về bảo hiểm du lịch trên mạng Internet. Nếu truy cập vào website www.LibertyInsurance.com.vn, bạn không chỉ có thể lấy báo giá mà còn có thể thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến và tự in Giấy chứng nhận bảo hiểm – tất cả chỉ cần vài phút.

Là khách hàng từng nhiều lần mua bảo hiểm trực tuyến và đã từng xử lý bồi thường cho hành lý thất lạc trong một chuyến đi Mỹ hồi tháng 3, anh V.A chia sẻ: “Mình mua bảo hiểm trực tuyến từ website vì vô cùng tiện lợi: thủ tục đơn giản, có thể mua bất kỳ đâu chỉ cần có Internet, nhận ngay chứng nhận bảo hiểm sau khi hoàn tất thanh toán và hơn thế nữa còn có chương trình khuyến mãi, quà tặng từ Liberty. Đợt tháng 3, mình có làm thủ tục bồi thường cho hành lý thất lạc trong chuyến đi du lịch Mỹ, Liberty cũng hỗ trợ nhanh chóng, đơn giản và minh bạch”

Có thể nói bảo hiểm du lịch là giấy thông hành cần thiết, giúp bạn yên tâm và thoải mái hơn khi khám phá. Và nếu có chuyện xảy ra, bạn cũng bình tĩnh đối phó vì biết rằng có một người bạn đồng hành tin cậy trong các chuyến du lịch.

Chào mừng kỷ niệm 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Libety – công ty bảo hiểm tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực bảo hiểm trực tuyến, dành tặng khách hàng lần đầu mua bảo hiểm từ website http://www.LibertyInsurance.com.vn hoặc qua Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 1800 599 998 cơ hội nhận được quà tặng. Đặc biệt, khách hàng mua bảo hiểm tại trang web của Công ty, chỉ cần nhập mã VISA247 và thanh toán bằng thẻ VISA từ nay đến 30/06/2017 sẽ được giảm 15% phí bảo hiểm.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:
Trở lên trên