TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Được hỏi về chia sẻ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ: "Nếu cô ấy sám hối sẽ có thể hàn gắn trở lại", bà Thảo bật cười rồi đưa ra câu trả lời đầy bất ngờ

25-02-2019 - 17:01 PM | Sống

Được hỏi về chia sẻ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ: "Nếu cô ấy sám hối sẽ có thể hàn gắn trở lại", bà Thảo bật cười rồi đưa ra câu trả lời đầy bất ngờ

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho rằng, chuyện đổ vỡ là do ông Vũ thay đổi quá nhiều, không còn như ngày xưa nữa.

Trước giờ phiên xét xử ngày 25/2 diễn ra, trao đổi với PV, ông Vũ cho biết vẫn có thể hàn gắn với bà Thảo nếu bà Thảo chịu tu tâm, tuy nhiên ông nghĩ chắc chắn đó không phải chuyện ngày 1, ngày 2 mà được: "Bất kể ai khi nền tảng thiện lương của mình yếu thì tiền và quyền sẽ trở thành ma lực dẫn mình đi, cái đó đẻ ra rất nhiều chuyện. Qua muốn phải hồi tâm, cô ấy phải hiểu hết. 

Không, không có chuyện cô ấy ăn cơm phải hầu, không bao giờ có chuyện đó. Lẽ ra 5-6 năm nay, qua không muốn nói. Đối diện với lương tri, lương tâm là không được phép. Hôm nay, Qua xuất hiện ở đây không phải là để chia tài sản, nhưng Qua chỉ muốn nói một điều cái gì không phải của mình thì đừng nên giành, mà có giành thì cũng không giữ được", Trí thức trẻ dẫn lời ông Vũ chia sẻ ngay trước khi phiên xử bắt đầu.

Tuy nhiên, khi được hỏi về vấn đề này trong thời gian giải lao của phiên tòa, bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại cho rằng: "Đôi lúc anh ấy luôn có những lời lẽ hơi thái quá. Còn chuyện tái hợp là chuyện của tương lai, còn tình nghĩa bao nhiêu năm qua, còn 4 đứa con nữa mà".

"Chuyện đổ vỡ là do anh Vũ thay đổi quá nhiều, không còn là anh Vũ ngày xưa nữa. Ví như cách ăn mặc của anh ấy, trời đang nóng, trong phiên toà cũng rất nóng mà anh ấy quấn cái khăn rằn cảm thấy rất bức bí, hay như cách nói chuyện cũng thay đổi rất nhiều... và còn nhiều thay đổi khác nữa, khi người chồng mình thay đổi như vậy thì bản thân là người vợ khó mà chấp nhận được".

Được hỏi về chia sẻ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Nếu cô ấy sám hối sẽ có thể hàn gắn trở lại, bà Thảo bật cười rồi đưa ra câu trả lời đầy bất ngờ  - Ảnh 1.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tại phiên tòa ngày 25/2.

Sau phiên tòa chiều 25/2, đại diện VKS đề nghị giải quyết vụ ly hôn theo pháp luật. HĐXX tuyên bố kéo dài thời gian nghị án và sẽ tuyên án vào ngày 1/3/2019.

Minh An

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên