TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

ELKAY hân hạnh thông báo chính thức gia nhập thị trường Việt Nam

11-11-2017 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

ELKAY hân hạnh thông báo chính thức gia nhập thị trường Việt Nam

Là một nhà sản xuất hàng đầu Hoa Kỳ về các giải pháp nước uống trực tiếp và xử lý nước sạch, ELKAY có gần 100 năm kinh nghiệm trong ngành nước, đóng vai trò dẫn đầu thị trường và đưa ra các tiêu chuẩn cho ngành.

Việc công bố gia nhập thị trường Việt Nam ngày hôm nay, đặc biệt là ở dòng sản phẩm lọc nước gia đình, ELKAY khẳng định tiềm năng to lớn của đất nước hơn 90 triệu dân. Bà Lydia Mah, Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết, mặc dùthị trường đã có rất nhiều bên tham gia và mức độ cạnh tranh tương đối gắt gao, chúng tôi tin rằng chất lượng hiện nay của các sản phẩm hiện hữu vẫn còn nhiều hạn chế, chưa kể đến nhiều vấn đề như hàng giả, hàng nhái, đó lại chính là một cơ hội đặc biệt cho ELKAY-với cam kết loại bỏ mọi mối lo của người tiêu dùng.

Điều kiện nước, môi trường, thực phẩm vẫn còn nhiều thách thức, người dân Việt Nam sẽ chú trọng hơn đến các giải pháp lọc nước có chất lượng cao cho gia đình. Ngoài ra, nhu cầu về các giải pháp nước uống trực tiếp cho trường học, sân bay, bệnh viện, văn phòng và những khu vực công cộng khác cũng ngày một rõ ràng hơn và có những yêu cầu kỹ thuật cao hơn về mặt chất lượng.

Các giải pháp nước uống trực tiếp cho trường học, sân bay, bệnh viện, văn phòng và những khu vực công cộng đang rất phát triển tại Việt Nam.
Các giải pháp nước uống trực tiếp cho trường học, sân bay, bệnh viện, văn phòng và những khu vực công cộng đang rất phát triển tại Việt Nam.

Ông Steve Rogers, Tổng Giám đốc ELKAY International cho rằng “ELKAY hoàn toàn tự tin đáp ứng tốt nhu cầu thị của thị trường hấp dẫn này. Tôi tin rằng ELKAY sẽ gia nhập thị trường thành công, hiệu quả trong thời gian rất ngắn.”

ELKAY đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi thâm nhập thị trường Châu Á Thái Bình Dương, phát triển những sản phẩm lọc nước dành riêng cho thị trường này, thích hợp với điều kiện nước ở địa phương.

ELKAY đánh dấu mốc việc gia nhập thị trường Việt Nam bằng việc tham dự triển lãm VietBuild Hà Nội từ ngày 10-14 tháng 11 năm 2017. Trân trọng kính mời quý khách hàng và đối tác đến ghé thăm gian hàng ELKAY tại A5 1097-1097a, Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tại đây, quý khách được trải nghiệm thực tế chất lượng sản phẩm ELKAY, đồng thời được tham dự những chương trình ưu đãi gồm quà tặng và giảm giá sản phẩm.

Điều kiện nước, môi trường, thực phẩm vẫn còn nhiều thách thức, người dân Việt Nam nên chú trọng nhiều hơn đến các giải pháp lọc nước có chất lượng cao cho gia đình.
Điều kiện nước, môi trường, thực phẩm vẫn còn nhiều thách thức, người dân Việt Nam nên chú trọng nhiều hơn đến các giải pháp lọc nước có chất lượng cao cho gia đình.

ELKAY được thành lập từ năm 1920, khởi đầu ở một nhà máy 2.100 feet vuông ở Chicago, với tầm nhìn khởi thủy là sản xuất những sản phẩm tân tiến nhất và cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất. Sau gần 100 năm, công ty vẫn giữ vững và phát huy tôn chỉ đó qua nhiều thế hệ gia đình. Ngày nay ELKAY đã phát triển thành công ty toàn cầu với 14 nhà máy và 24 trung tâm phân phối trên khắp thế giới.

ELKAY là thương hiệu có doanh số cao nhất về chậu bếp ở thị trường Bắc Mỹ và Mexico. Liên tục thành công, trong vòng 4 thập kỷ qua ELKAY liên tục phát triển, mở rộng và chiếm vị thế quan trọng trên thị trường chậu, vòi, tủ bếp và đặc biệt các giải pháp uống nước trực tiếp - đã được nhiều giải thưởng danh giá và giữ vững vị trí số một toàn cầu. Các sản phẩm Elkay có mặt ở nhiều công trình nổi tiếng như Nhà trắng, Trụ sở Liên Hiệp Quốc, Sân bay London Heathrow, Sân vận động Tổ Chim, Marina Bay Sands Office Tower Singapore, Disney Land Thượng Hải và rất nhiều các trường học, bệnh viện, nhà máy.

ELKAY là đối tác cung cấp độc quyền cho McDonald’s, Starbucks, Pizza Hut, Costco, Dunkin Donuts, chuỗi khách sạn Marriott, Holiday Inn, và nhiều thương hiệu toàn cầu khác.

Mới gia nhập thị trường Châu Á - Thái Bình Dương, ELKAY mang dến cho khách hàng một giải pháp tổng thể, toàn diện xử lý nước sạch cho gia đình, từ hệ thống lọc trung tâm, máy làm mềm nước trung tâm, đến các giải pháp lọc nước uống và nước nấu ăn UF (siêu lọc Ultratfiltration) và RO (Thẩm thấu ngược). Trên thị trường, ELKAY đứng ở phân khúc cao cấp nhất.

Mọi thông tin về thương hiệu và sản phẩm đều có trên website ELKAY dành riêng cho thi trường Châu Á Thái Bình Dương, tham khảo tại www.asiapac.elkay.com hoặc trang web dành riêng cho thị trường Việt Nam http://elkaywater.vn.

Mọi câu hỏi về ELKAY và gian hàng đều được giải đáp qua số điện thoại hotline miễn phí 1800 6597.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên