TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Empire Group, nơi có môi trường làm việc sáng tạo tại Việt Nam

08-06-2017 - 13:30 PM | Tin tức dự án

Empire Group, nơi có môi trường làm việc sáng tạo tại Việt Nam

Luôn xem nhân viên là tài sản quý giá, đề cao sự sáng tạo trong mọi công việc và không ngừng hỗ trợ để tạo nên một đội ngũ năng động là những giá trị cốt lõi mà Empire Group – Tập đoàn phát triển khu nghỉ dưỡng 5 sao Naman Retreat và Tổ hợp Du lịch và Giải trí hàng đầu Đông Nam Á - Cocobay Đà Nẵng mong muốn xây dựng đội ngũ nhân lực của mình.

Văn phòng thông minh, tự do, sáng tạo

Google nổi tiếng với môi trường làm việc tuyệt vời giúp các nhân viên có được môi trường làm việc thoải mái, sáng tạo để phát huy hết khả năng của bản thân. Hiểu rõ nhân viên là tài sản quý báu của doanh nghiệp, nên Empire Group cũng xây dựng “một mái nhà” hoàn hảo nhất cho những người cộng sự của mình, tạo cho họ môi trường làm việc tốt nhất.

Không kém gì không gian làm việc tại Google (trái), tại Cocobay bạn hãy quên đi những phòng làm việc buồn tẻ và hãy thỏa sức sáng tạo tại những không gian vô cùng đặc biệt như thế này (phải).
Không kém gì không gian làm việc tại Google (trái), tại Cocobay bạn hãy quên đi những phòng làm việc buồn tẻ và hãy thỏa sức sáng tạo tại những không gian vô cùng đặc biệt như thế này (phải).

Cocobay là tâm huyết của những người trẻ, chính vì vậy, không có lý do gì mà văn phòng của các nhân viên lại thiếu đi sự trẻ trung và năng động với không gian văn phòng tràn ngập màu sắc, thể hiện rõ nét không khí làm việc của Tổ hợp Du lịch & Giải trí hàng đầu Đông Nam Á. Mỗi ngày đi làm đều mang lại cho nhân viên cảm hứng để sáng tạo và thôi thúc niềm đam mê công việc.

Được truyền cảm hứng và cơ hội phát triển

Nếu điểm nổi bật trong phong cách làm việc bên trong văn phòng của Google là mọi người có thể thoải mái làm việc ở bất kỳ đâu mình thích, mà không nhất thiết phải luôn ngồi trước máy vi tính của bàn làm việc thì bạn cũng tìm thấy điều đó tại Empire Group.

Bạn có thể làm việc ở bất kì đâu trong không gian Tổ hợp Cocobay bởi chỉ có tâm lý thoải mái và tự do nhất mới là cách để các nhân viên đưa ra ý tưởng sáng tạo mới – điều mà Cocobay tôn vinh và chờ đợi ở những người cộng sự của mình.

Không có khoảng cách giữa sếp và nhân viên

Gặp mặt hay đối thoại giữa nhân viên với lãnh đạo để đưa ra những câu hỏi và yêu cầu là những gì Empire Group luôn chờ đón. Những lãnh đạo cao nhất tại Tập đoàn luôn sẵn sàng giải đáp những câu hỏi và ý kiến của các nhân viên. Bởi, chỉ khi thật sự quan tâm đến công việc mới nảy sinh những thắc mắc và không có lý do gì, lãnh đạo cấp cao lại không hoan nghênh và khuyến khích nhân viên “hết lòng” vì công việc như thế.

Cơ hội làm việc cùng những đồng nghiệp vô cùng tài năng

Đội ngũ lãnh đạo trẻ, những đồng nghiệp tài năng, đó là những gì Empire Group mang đến cho nhân viên của mình. Con người luôn luôn cần học hỏi và rèn luyện để nâng cao giá trị bản thân, vậy nên hãy xắn tay vào làm việc với những người giỏi hơn mình. Và hẳn nhiên chẳng ai muốn biến mình trở thành “thằng chột làm vua xứ mù” cả, đúng không nhỉ?

Chào đón bạn đến với môi trường làm việc “word hard, play harder” tại Cocobay.
Chào đón bạn đến với môi trường làm việc “word hard, play harder” tại Cocobay.

Ra thế giới để học hỏi và phát triển

Văn hoá Google là văn hoá quốc tế, khắp nơi trên thế giới, các nhân viên của Google có cùng cơ hội, cùng mục tiêu đưa Google trở thành một trong những thương hiệu đáng mơ ước của tất cả mọi người. Tại Empire Group cũng vậy, rất nhiều những cơ hội quốc tế được mở ra cho nhân viên. Bên cạnh việc được làm việc với những tiêu chuẩn quốc tế, những đối tác và đồng nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới, đội ngũ Empire Group còn thường xuyên được “ra thế giới” qua các sự kiện tại Đức, Tây Ban Nha, Thái Lan, Pháp…

Thông qua đó, Empire Group tạo môi trường và không gian làm việc với một tinh thần quốc tế qua 5 giá trị: Đi để học hỏi thế giới; Đi để hiểu về đối tác; Đi để thế giới biết về mình; Đi để có thêm trải nghiệm; Đi để kết nối mọi người và giúp mọi người xây dựng tư duy kết nối

Với tất cả những lý do trên, nếu bạn từng ngưỡng mộ một môi trường làm việc như Google thì nay đã có một nơi như vậy để bạn thõa mãn đam mê của mình.

10.000 vị trí ở Coobay đang chờ các bạn trẻ và cống hiến.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tuyển dụng, ứng viên liên hệ:

Ban Hành chính Nhân sự, Tập đoàn Empire: Email: empire@empiregroup.vn. Hotline: 098 121 6979. Số điện thoại: (0236) 3954 666 (ext: 215 - 216).

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên