TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

eSmart tung khuyến mãi tháng 3: Thuê văn phòng một năm chỉ với 1,5 triệu đồng

06-03-2018 - 20:58 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

eSmart tung khuyến mãi tháng 3: Thuê văn phòng một năm chỉ với 1,5 triệu đồng

Không chỉ mang đến giải pháp tiết kiệm gấp 10 lần, cung cấp nhiều dịch vụ chuyên nghiệp về kế toán, thành lập DN, lễ tân… Mà trong tháng 3 này, eSmart còn áp dụng chương trình siêu khuyến mãi: chỉ 1.5 triệu đồng/ năm, đây chính là cơ hội lớn cho rất nhiều startup.

Giảm chi phí, tăng tiện ích, kết nối cộng đồng

Một ưu điểm dễ nhận thấy nhất của văn phòng chia sẻ đó chính là chi phí thuê hấp dẫn, thấp hơn hàng chục lần chi phí thuê văn phòng truyền thống. Nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ đã tận dụng tối ưu mô hình này để tiết kiệm chi phí và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh.

“Khi chưa biết đến văn phòng chia sẻ, tôi rất vất vả trong việc tìm kiếm một mặt bằng phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty. Làm sao để tiết kiệm mà vẫn có vị trí tại trung tâm thành phố, đó là nỗi trăn trở rất lớn đối với một startup như tôi. Đến khi tôi được một người bạn giới thiệu mô hình văn phòng chia sẻ eSmart, mọi lo lắng trước đây đều tan biến. Hiện tại, chúng tôi chỉ tập trung vào ổn định nhân sự, chiến lược bán hàng, phát triển thương hiệu. Còn mọi thứ còn lại đã có các dịch vụ của eSmart hỗ trợ” - Anh Đỗ Hoàng Giang giám đốc một công ty thiết kế tại quận Phú Nhuận chia sẻ.

Tiện ích của dịch vụ văn phòng chia sẻ eSmart không chỉ giúp doanh nghiệp bạn có một văn phòng hiện đại, giảm tối đa chi phí và nhân lực cho những hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp, mà còn cung cấp thêm nhiều tiện ích khác như báo cáo thuế, lễ tân, đăng ký doanh nghiệp. Ngoài ra, với việc tập hợp được một cộng đồng những người cùng làm kinh doanh, đây thực sự là môi trường tuyệt vời để các startup có cơ hội được học hỏi, kết nối và giúp doanh nghiệp mình phát triển.

Được biết, sự ra đời của eSmart gói gọn nhiều tâm huyết, đồng cảm từ những nhà sáng lập. “Với sự thấu hiểu về những khó khăn khởi nghiệp, những thất bại mà chính người sáng lập đã nếm trải. Chúng tôi đã không ngừng tối ưu hóa quy trình và nâng cao các giá trị để cung cấp đến các doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ luôn sát cánh đồng hành, chia sẻ và hướng đến thành công cùng các bạn” - ông Ngô Văn Toàn (Chủ tịch HĐQT Công ty CP hỗ trợ doanh nghiệp thông minh eSmart) cho biết.

Thuê văn phòng chỉ với 1.5 triệu đồng/năm

Hơn 8 năm hình thành và phát triển, eSmart đã đồng hành với hơn 5.000 doanh nghiệp, mang đến những giá trị thiết thực và hiệu quả nhất đến với khách hàng. Trong quá trình, đồng hành và phát triển cùng các startup, eSmart không ngừng tìm kiếm và tạo ra nhiều cơ hội để tất cả các startup đều có một vị trí văn phòng ưng ý, với mức chi phí phù hợp.

eSmart tung khuyến mãi tháng 3: Thuê văn phòng một năm chỉ với 1,5 triệu đồng - Ảnh 1.

Trung bình doanh nghiệp chỉ cần khoảng 125.000 đồng/ tháng là đã có một địa chỉ kinh doanh uy tín.

Nhân dịp đầu năm mới, thời điểm có khá nhiều công ty đăng ký thành lập hoặc thay đổi vị trí văn phòng, eSmart cung cấp chính sách khuyến mãi chỉ 1.500.000 đồng/ năm đầu tiên, khi khách hàng đăng ký trong tháng 3/2018.

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả các cá nhân và tổ chức muốn có một văn phòng đại diện, hoặc những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, các nhóm làm dự án, nghiên cứu thị trường với chi phí thấp và tiện lợi về nhiều mặt.

Dịch vụ văn phòng chia sẻ của eSmart không chỉ là một địa điểm thuận lợi để làm việc, mà còn là một môi trường thân thiện, hiện đại giúp cho doanh nghiệp khởi nghiệp có thêm niềm hứng khởi để phát triển hoạt động kinh doanh ngày càng lớn mạnh. Không những thế, với chương trình khuyến mãi này, các startup còn được thêm rất nhiều tiện ích khác như lễ tân, phòng họp, sảnh tiếp khách, bàn làm việc…

Theo ông Ngô Văn Toàn, chương trình khuyến mãi trong tháng 3 này, thực sự là một sự sẻ chia mà ông muốn dành cho các startup, cùng đồng hành với họ trong quãng đường đầu tiên đầy khó khăn này, vì hơn ai hết, ông hiểu những khó khăn của các bạn, như chính ông cũng đã từng trải qua nó…

eSmart Business Center cung cấp mô hình văn phòng kiểu mới, hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp. Trong chương trình khuyến mãi tháng 3 này, khách hàng chỉ cần chi trả khoảng 125.000 đồng/ tháng là đã có thể sở hữu một địa chỉ kinh doanh ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Liên hệ hotline: 0918100468, hoặc nhắn tin trực tiếp vào website: http://esmart.vn.

 

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên