TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Eximbank ra mắt thẻ tín dụng quốc tế Eximbank – Visa Platinum Cash Back

09-06-2018 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Eximbank ra mắt thẻ tín dụng quốc tế Eximbank – Visa Platinum Cash Back

Khi kinh tế, đời sống xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống càng được nâng cao thì nhu cầu trải nghiệm cuộc sống của chúng ta cũng nhiều hơn, đặc biệt về chi tiêu, du lịch, giải trí... Chúng tôi cũng nhận thấy rằng, nhu cầu của người Việt Nam sử dụng các dịch vụ ngân hàng ngày càng tăng nhanh, đặc biệt là nhu cầu sử dụng thẻ thanh toán thay thế tiền mặt là tất yếu vì các tính năng: Nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

Hiểu được điều đó, ngày 08/06/2018, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã phối hợp với Tập đoàn công nghệ thanh toán điện tử quốc tế Visa ra mắt sản phẩm dụng quốc tế cao cấp hạng Platinum với tên gọi đầy đủ là Eximbank - Visa Platinum Cash Back.

Bà Đinh Thị Thu Thảo-Phó Tổng Giám đốc Eximbank và Ông Sean V. Preston – Trưởng đại diện tổ chức thẻ Visa tại Việt Nam – Lào – Campuchia tại buổi lễ ra mắt.

Sản phẩm này có các tính năng hoàn toàn tương tự một thẻ tín dụng quốc tế mà Eximbank đã triển khai trước đây với hạn mức tín dụng lên đến 10 tỷ đồng. Hơn nữa, thẻ thanh toán này không chỉ mang lại cho chủ thẻ lợi ích tài chính từ chương trình ưu đãi “Hoàn tiền suốt thời gian sử dụng thẻ lên đến 5%”, khách hàng còn được trải nghiệm những ưu đãi, đặc quyền khác như: gói bảo hiểm tai nạn toàn cầu lên đến 10.5 tỷ đồng, quà tặng sinh nhật hàng năm lên đến 1.2 triệu đồng, giảm giá lên đến 50% phí ra sân tại các sân golf đẳng cấp bậc nhất Việt Nam…

Bên cạnh đó, chủ thẻ có thể dễ dàng kiểm soát các giao dịch thẻ thông qua các dịch vụ của Eximbank như: 3D secure, Internet Banking, Mobile Banking và SMS Alert - dịch vụ thông báo phát sinh giao dịch trên thẻ. Bên cạnh đó, hằng tháng chủ thẻ chỉ cần thanh toán tối thiểu 5% tổng dư nợ của sao kê gần nhất.

Về điều kiện phát hành Thẻ tín dụng quốc tế Eximbank – Visa Platinum Cash Back, khách hàng chỉ cần có thu nhập hằng tháng từ 10 triệu đồng trở lên và đáp ứng đầy đủ điều kiện cấp thẻ tín dụng do Eximbank quy định.

Nhân dịp ra mắt thẻ tín dụng Eximbank – Visa Platinum Cash Back, Eximbank triển khai chương trình khuyến mãi “Dùng thẻ chi tiêu, nhận ngay tiền thưởng” khi chi tiêu cùng thẻ trong thời gian từ ngày 08/06/2018 đến hết ngày 06/09/2018 với nội dung khuyến mãi như sau: Miễn phí phát hành thẻ, miễn 50% phí thường niên năm đầu tiên. Hoàn tiền 20% giá trị giao dịch, tối đa 2 triệu đồng cho thẻ chính và thẻ phụ có phát sinh giao dịch thanh toán từ 500.000 đồng trở lên sớm nhất trong thời gian khuyến mãi. Một khách hàng nhận tối đa 2 triệu đồng trong suốt chương trình.

Để được tư vấn và hỗ trợ phát hành thẻ, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp Chi nhánh/Phòng giao dịch Eximbank gần nhất hoặc tổng đài 18001199, và tham khảo thông tin chi tiết tại website http://www.eximbank.com.vn.

 

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên