TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

F.D.C khởi công dự án Nhà máy Schaeffler Việt Nam

25-01-2018 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

F.D.C khởi công dự án Nhà máy Schaeffler Việt Nam

Ngày 25/01/2018, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng F.D.C đã tiến hành Khởi công dự án thi công Nhà máy Schaeffler, do Công ty TNHH Schaeffler Việt Nam (Schaeffler Group, CHLB Đức) làm Chủ đầu tư tại Khu công nghiệp Amata, Biên Hòa, Đồng Nai.

Tại dự án này, F.D.C đảm nhiệm vai trò Tổng thầu thi công, bao gồm các hạng mục: kết cấu, hoàn thiện, cơ điện lạnh và hạ tầng cảnh quan. Đặc biệt, hệ thống cơ điện lạnh trong dự án được F.D.C xây dựng dựa trên những ứng dụng công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu. Theo F.D.C, thời gian thi công dự kiến là 8 tháng với giá trị hợp đồng đạt hơn 300 tỷ đồng.

Nhà máy Schaeffler Việt Nam có quy mô 50.000 m2, bao gồm khu vực nhà xưởng, khu văn phòng cùng các hạng mục phụ trợ, hạ tầng đi kèm. Nằm trong khu công nghiệp Amata, Nhà máy có nhiều lợi thế lớn từ khu công nghiệp như vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng hiện đại và dịch vụ hỗ trợ tiện ích đa dạng, tạo nền tảng cho sự phát triển về sau.

Schaeffler Việt Nam, với các thương hiệu sản phẩm như INA, Luk, FAG… là nhà cung cấp thiết bị cho ngành ô tô và công nghiệp hàng đầu thế giới. Những năm vừa qua, Schaeffler luôn nỗ lực sáng tạo, phát triển và sản xuất những sản phẩm có sự cải tiến chuyên sâu. Và đó cũng chính là giá trị chung mà F.D.C và Schaeffler Việt Nam cùng chia sẻ: Không ngừng nỗ lực học hỏi, nâng cao và cải tiến chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ để ngày một hoàn thiện hơn.

F.D.C khởi công dự án Nhà máy Schaeffler Việt Nam - Ảnh 1.F.D.C khởi công dự án nhà máy Schaeffler.

Với vai trò là Tổng thầu dự án, cùng bề dày kinh nghiệm thành công tại nhiều dự án nhà xưởng lớn, F.D.C thấu hiểu những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, tiến độ và an toàn trong thi công cần phải được đảm bảo ở mức cao nhất. Do đó, toàn thể đội ngũ F.D.C cam kết luôn tập trung cao độ, giám sát quá trình thi công nghiêm ngặt để đảm bảo mục tiêu toàn dự án. Như ông Ngô Thanh Phong - Tổng Giám đốc F.D.C chia sẻ tại sự kiện:

“Nhận được sự tín nhiệm từ Chủ đầu tư - Công ty TNHH Schaeffler Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành dự án đúng thời hạn với chất lượng vượt trội, an toàn trong suốt quá trình thi công. Với đội ngũ vững mạnh và nhiệt huyết, tôi tin F.D.C chắc chắn hoàn thành mục tiêu đề ra và làm hài lòng Chủ đầu tư. Dự án chính là tiền đề cho sự hợp tác lâu dài giữa F.D.C và Schaeffler Việt Nam cũng như các Đối tác liên quan khác”.

Ngoài việc trúng thầu dự án Nhà máy Schaeffler Việt Nam, F.D.C cũng đã khép lại năm 2017 với những kết quả kinh doanh khả quan như: doanh thu đạt hơn 3.300 tỷ, nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam…

Với những thành công vượt trội đã đạt được trong thời gian qua, F.D.C ngày càng khẳng định vị thế nhà thầu uy tín tại Việt Nam.

F.D.C khởi công dự án Nhà máy Schaeffler Việt Nam - Ảnh 2.

Phối cảnh dự án nhà máy Schaeffler.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên