TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

FECON phát hành trái phiếu lần 2 cho Japan South East Asia Growth Fund L.P

22-04-2016 - 15:25 PM | Doanh nghiệp

FECON phát hành trái phiếu lần 2 cho Japan South East Asia Growth Fund L.P

FECON vừa phát hành thành công trái phiếu chuyển đổi cho Japan South East Asia Growth Fund L.P (JSEAG) với trị giá hơn 131,9 tỉ đồng. Theo đó, hoàn tất đợt phát hành trái phiếu với tổng giá trị 500 tỷ.

FECON và (JSEAG), thành viên thuộc Ngân hàng phát triển Nhật Bản (DBJ) đã hoàn tất thương vụ phát hành hơn 131.915 trái phiếu, tương ứng với hơn 131.9 tỷ đồng, với lãi suất 6%, kỳ hạn 3 năm, giá chuyển đổi là 19.700 đồng/cổ phiếu. Với điều khoản chuyển đổi, Japan South East Asia Growth Fund L.P sẽ chuyển đổi tối đa 40% tổng mệnh giá trái phiếu bắt đầu từ tháng thứ 15 kể từ ngày phát hành và tối đa 100% tổng mệnh giá trái phiếu bắt đầu từ tháng thứ 21 kể từ ngày phát hành. Số lần chuyển đổi tối đa 3 lần.

FECON cho biết, đậy là khoản đầu tư thứ 2 của Japan South East Asia Growth Fund L.P vào FECON và nằm trong đợt phát hành trái phiếu chuyển đổi của FCN đã được ĐHCĐ thường niên 2014 và 2015 thông qua. Ở thương vụ đầu tiên, FECON đã phát hành thành công 195.585 trái phiếu với giá trị 195,6 tỷ đồng.

Ngoài Japan South East Asia Growth Fund L.P, FECON cũng đã phát hành thành công 100 tỷ đồng trái phiếu cho Công ty chứng khoán Vietcombank (VCBS), 32,5 tỷ đồng cho Mutual Fund Elite (Non-UCITS) và 40 tỷ đồng cho Vietnamholding Limited với tổng giá trị phát hành thành công là 500 tỷ đồng

Ngày 23/4, FECON sẽ tổ chức ĐHCĐ, dự kiến thông qua nhiều nội dung để định hướng phát triển cho công ty trong thời gian tới, đặc biệt, sẽ đề xuất việc đổi tên công ty từ “Công ty cổ phần Kỹ thuật nền móng và Công trình ngầm FECON” thành “Công ty cổ phần FECON” (FECON Corporation) để phù hợp với mục tiêu phát triển dài hạn của Công ty về cả lĩnh vực kinh doanh, quy mô doanh nghiệp và hợp tác quốc tế.

Bên cạnh đó, chủ trương nới room, và ủy quyền cho HĐQT thực hiện chủ trương này công với việc bổ sung một số ngành nghề mới trong Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp cũng sẽ được trình lên để ĐHCĐ thông qua.

Kiều Linh

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên