TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

FWD tiếp tục tạo đột phá với sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo dành cho cả gia đình

04-08-2017 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

FWD tiếp tục tạo đột phá với sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo dành cho cả gia đình

Liên tục tạo ra những đột phá mới trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam bằng những sản phẩm đơn giản và khác biệt, FWD trong tháng 7 vừa qua tiếp tục mang đến khách hàng một sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đột phá và toàn diện dành cho cả gia đình có tên gọi FWD Cả nhà vui khỏe.

FWD là tập đoàn bảo hiểm có hoạt động kinh doanh tại Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam và Nhật Bản. FWD cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phi nhận thọ và bảo hiểm trợ cấp người lao động.

FWD mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, sản phẩm đơn giản và dễ hiểu thông qua ứng dụng công nghệ số thông minh. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành tập đoàn bảo hiểm hàng đầu châu Á với tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

FWD Cả nhà vui khỏe tạo sự đột phá trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam khi mang đến sự bảo vệ cho cả gia đình trước 80 bệnh hiểm nghèo chỉ trong một sản phẩm bảo hiểm duy nhất. Không những thế, tất cả các con sinh ra trong tương lai cũng đều được bảo vệ, không giới hạn số lượng và đặc biệt không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào.

Việc cả gia đình được bảo vệ trong cùng một sản phẩm duy nhất không những giúp các gia đình dễ dàng lập kế hoạch tài chính mà thủ tục tham gia bảo hiểm cũng trở nên đơn giản hơn và chi phí cũng được tối ưu hóa hơn so với việc mua nhiều hợp đồng bảo hiểm khác nhau.

FWD Cả nhà vui khỏe mang đến một quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo có giá trị lên đến 250% số tiền bảo hiểm, bảo vệ đến tận 80 tuổi nhưng thời gian đóng phí lại rất ngắn, chỉ với 10 hoặc 15 năm. Bất kỳ thành viên nào trong gia đình cũng đều được bảo vệ và có cơ hội được chữa trị kịp thời trong trường hợp không may mắc bệnh hiểm nghèo.

Không chỉ là một quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo thông thường, FWD Cả nhà vui khỏe còn là một quỹ tiết kiệm lớn cho cả gia đình trong tương lai. Trong trường hợp các thành viên trong gia đình đều mạnh khỏe hoặc không sử dụng hết quỹ bảo hiểm thì khách hàng có thể rút một phần giá trị quỹ bảo hiểm vào năm 65 tuổi và nhận toàn bộ giá trị còn lại của quỹ bảo hiểm cộng với lãi tích lũy khi kết thúc hợp đồng vào năm 80 tuổi.

Một điểm nổi bật khác mà khách hàng chỉ có thể nhận được khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm của FWD, đó là danh mục loại trừ bảo hiểm ngắn và đơn giản nhất mà FWD đang áp dụng. FWD Cả nhà vui khỏe được giới thiệu gần đây cũng được áp dụng danh mục loại trừ bảo hiểm tinh giản của FWD với chỉ 03 điều khoản loại trừ. Việc tối giản danh mục bảo hiểm loại trừ mang đến khách hàng phạm vi bảo vệ rộng hơn nhưng mức phí bảo hiểm không đổi.

Đây là một trong những điểm nổi bật, thể hiện tầm nhìn của FWD là “thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm” thông qua những sản phẩm đơn giản, sáng tạo và khác biệt, có quyền lợi bảo hiểm và chi phí tối ưu nhất nhằm giúp các gia đình Việt Nam an tâm tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM