TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Gamuda Land - Cùng bạn trên đường đua Olympic Day Run 2017

24-03-2017 - 13:30 PM | Tin tức dự án

Gamuda Land - Cùng bạn trên đường đua Olympic Day Run 2017

Với vai trò là nhà tài trợ Kim cương cho sự kiện Olympic Day Run năm nay, Gamuda Land mong muốn được đồng hành cùng thành phố Hồ Chí Minh trong việc kiến tạo một môi trường sống trong lành với những hoạt động bổ trợ phát triển toàn diện thể lực, trí lực cho cư dân địa phương.

Với thông điệp “Sống Xanh – Sống Khỏe”, Gamuda Land tin rằng sự kiện này sẽ là dịp để người dân thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, cả nước nói chung, nhìn nhận và quan tâm nhiều hơn tới phong cách sống lành mạnh, với những hoạt động rèn luyện sức khỏe. Đây cũng chính là một trong bốn Triết Lý Kinh Doanh mà Gamuada Land - nhà đầu tư phát triển Bất động sản hàng đầu đến từ Malaysia luôn hướng tới.

Một góc khuôn viên khu đô thị Celadon City.

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Khu Đô Thị Celadon City do Gamuda Land đầu tư và phát triển là Khu Đô Thị đầu tiên dành tới 16 ha để xây dựng Công viên cây xanh cùng 5,4 ha phát triển khu phức hợp thể thao lớn nhất Việt Nam. Điều đó khẳng định sự quan tâm đặc biệt của Gamuda Land dành cho việc nâng cao, cải thiện sức khỏe và tái tạo năng lượng.

Bởi hơn ai hết, Gamuda Land hiểu rõ ngoài những nhu cầu vật chất mà hầu hết các chủ đầu tư Bất động sản hướng tới, nhu cầu về sức khỏe và một môi trường sống với không gian xanh ngập tràn, đời sống lành mạnh cùng những hoạt động bổ trợ cho sự phát triển của các thế hệ cư dân tiếp nối là vô cùng cần thiết.

Ngoài sự kiện lần này, Gamuda Land cũng tổ chức chương trình “Chạy vì trái tim” như là một điểm nhấn thường niên về thông điệp “Sống Xanh – Sống khỏe” mà chúng tôi hướng tới. Thông qua những chương trình mang tính chất lan tỏa tương tự, Gamuda Land tin tưởng sẽ là người tiên phong trong việc kiến tạo không gian sống xanh, sống khỏe thật sự cho cư dân thành phố Hồ Chí Minh.

Một góc hồ bơi khu phức hợp thể dục thể thao Celadon Sports & Resort Club.

Với 02 Khu Đô Thị phức hợp Celadon City tại Thành phố Hồ Chí Minh và Gamuda City tại Hà Nội cùng 10 năm kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam, các sản phẩm của Gamuda Land luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, đặc biệt là về không gian sống và tiện ích đặc trưng. Đó cũng chính là những minh chứng tiệm cận nhất với tiêu chí “thiết kế phong cách sống lành mạnh, trong xanh” – một trong bốn Triết Lý Kinh Doanh mà Gamuda Land theo đuổi.

Tọa tại Trung tâm Quận Tân Phú, khu đô thị Celadon City được đầu tư và phát triển bởi Gamuda Land với tổng diện tích 82 ha bao gồm Tiểu Khu Ruby, Tiểu Khu Emerald, Tiểu Khu Diamond, Celadon Sports & Resort Club - Khu phức hợp thể thao lớn nhất Việt Nam (5,4ha), Làng Văn hóa & Du lịch Sài Gòn, Trung tâm thương mại Aeon Mall, v.v…
Website: http://celadoncity.com.vn/
Hotline: 0903 340 888
Địa chỉ: Số 88, Đường N1, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM, Việt Nam.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên