TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Giá cổ phiếu giảm sâu, lãnh đạo Simco Sông Đà tích cực giao dịch

Giá cổ phiếu giảm sâu, lãnh đạo Simco Sông Đà tích cực giao dịch

Ông Nguyễn Sỹ Hiển, Chủ tịch HĐQT Simco Sông Đà, đã bán đi gần hết lượng cổ phiếu SDA đang sở hữu dù giá đang giảm sâu.

Ông Nguyễn Sĩ Hiển, Chủ tịch HĐQT CTCP Simco Sông Đà (mã chứng khoán SDA) vừa báo cáo kết quả giao dịch cổ phiếu SDA. Theo đó, trong thời gian đăng ký từ 14/12/2016 đến 12/1/2017, ông Nguyễn Sĩ Hiển chỉ bán được 1,94 triệu cổ phiếu SDA trong tổng số 15 triệu cổ phiếu đăng ký bán trước đó. Nguyên nhân không thực hiện hết giao dịch là do giá thị trường không được như kỳ vọng.

Lần gần đây nhất ông Nguyễn Sỹ Hiển mua thêm 2 triệu cổ phiếu SDA từ cuối tháng 12/2015 đến, đầu tháng 1/2016 vừa qua, nâng tổng lượng sở hữu lên 2,15 triệu cổ phiếu. Sau đó một thời gian, ông Hiển đã lần lượt bán bớt cổ phiếu đang sở hữu.

Trong khi Chủ tịch HĐQT bán ra, thì bà Nguyễn Thị Minh Thu, Tổng giám đốc, đã mua vào hơn 1,3 triệu cổ phiếu trong tổng số 1,5 triệu cổ phiếu đăng ký mua trước đó. Nguyên nhân không thực hiện hết giao dịch cũng do giá thị trường không đạt như kỳ vọng.

Tính từ đầu tháng 12 đến nay, cổ phiếu SDA đã giảm mạnh từ 5.500 đồng/cổ phiếu xuống 4.800 đồng/cổ phiếu. Còn nếu lùi xa hơn, tính từ đầu năm 2016 thì cổ phiếu này đã “rơi” từ 8.500 đồng/cổ phiếu xuống mức hiện nay.

Trần Hân

Theo Thời đại/HNX

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM