TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Giao dịch theo Robot có thực sự hiệu quả?

Giao dịch theo Robot có thực sự hiệu quả?

Machine Learning là thuật ngữ đang rất "hot" hiện nay thuộc lĩnh vực Artificial Intelligence. Dữ liệu giao dịch chứng khoán rất lớn vượt qua giới hạn phân tích thủ công của con người, do đó ứng dụng máy học dữ liệu sẽ là xu thế tất yếu.

Với cách mạng công nghệ 4.0, ngày nay việc tối ưu năng suất làm việc bằng máy móc đã nở rộ hơn bao giờ hết. Hoạt động dưới dạng công ty Fintech như StockTraders là hình thức không phải là mới nhưng cốt lõi của thuật toán có giải quyết được các vấn đề tồn tại trong đầu tư chứng khoán hay không là chuyện rất khác.

StockTraders đã tự khám phá ra thuật toán xác định chân sóng thị trường khá chuẩn xác từ năm 2013 đến nay. Hệ thống hoạt động dựa trên nền tảng sóng thị trường để giúp nhà đầu tư giao dịch tại các thời điểm có xác suất thắng cao. Đây là thuật toán chưa hệ thống nào trên thị trường có thể làm được, tín hiệu chân sóng sẽ được cảnh báo realtime qua điện thoại sẽ giúp ra quyết định giao dịch kịp thời trước các thời điểm quan trọng.

Giao dịch theo Robot có thực sự hiệu quả? - Ảnh 1.

Đợt gần đây chỉ số VNindex đảo chiều tại mốc 1,028 điểm rơi mạnh về sát 950 vào đầu tháng 12, App StockTradres đã xuất hiện tín hiệu cảnh báo về khả năng tạo sóng của thị trường bằng thuật toán Chờ mua từ hệ thống. Nhận diện trước cơ hội đầu tư được xem là ưu điểm vượt trội và duy nhất hiện nay chỉ có tại StockTraders.

Ngoài ra, khâu chọn mã cổ phiếu để giải ngân và chiến lược đi tiền cũng khá quan trọng. Với tính năng khuyến nghị cổ phiếu tự động với danh mục hơn 100 mã thanh khoản sẽ giúp nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn các mã cổ phiếu tốt hơn so với việc tự tìm hiểu, nghiên cứu.

Rủi ro khi tự ra quyết định đối với nhà đầu tư non kinh nghiệm chính là vấn đề kiểm soát cảm xúc. Giao dịch theo chiến lược của các sản phẩm Fintech đã được kiểm chứng qua thời gian như StockTraders sẽ giúp hạn chế rủi ro tốt nhất. Hệ thống StockTraders vận hành có triết lý đầu tư rất rõ ràng, là sản phẩm tồn tại thâm niên nhất so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Theo Ông Nguyễn Ngọc Chức CEO StockTraders chia sẻ: "Sắp tới chúng tôi sẽ tung ra App giao diện mới và nhiều tiện ích cho nhà đầu tư hơn. Và khi đó, khách hàng sẽ được cập nhật phiên bản mới này mà không cần phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào."

Khi nói đến các sản phẩm phân tích cổ phiếu, nhà đầu tư hay đánh đồng là không hiệu quả mà không nắm được đặc thù của từng sản phẩm riêng biệt. Cũng theo Ông Nguyễn Ngọc Chức chia sẻ: "Cách tốt nhất để nhận dạng được các sản phẩm có thể vận dụng vào trong đầu tư chứng khoán hiện nay là sản phẩm phải có triết lý đầu tư rõ ràng. Ngoài ra, còn phải bám sát xu hướng thị trường, tất cả các sản phẩm chỉ phân tích riêng lẻ từng mã cổ phiếu xác suất sẽ không cao. Tại StockTraders có hẳn một hệ thống chỉ chuyên để backtest những vấn đề như vậy, do đó thuật toán có hiệu quả đến đâu mà không có yếu tố thị trường đều có sai số rất cao. Và hơn nữa, với thời đại ngày nay thuật toán phải được thực hiện tự động hoá tránh các rủi ro về cảm xúc của con người trong việc ra quyết định đầu tư."

Theo đó, để đảm bảo giao dịch theo sản phẩm Fintech như StockTraders cần phải tuân thủ các nguyên tắc tín hiệu của hệ thống đưa ra mới giúp kiểm soát được giao dịch một cách tốt nhất. Một số sai lầm sẽ xảy ra khi vừa kết hợp khuyến nghị Robot với các luồng thông tin khác sẽ làm sai lệch đi chiến lược mà được hệ thống máy tính lập trình sẵn với mục tiêu đạt được mức độ quản trị rủi ro hiệu quả.

Giao dịch theo Robot có thực sự hiệu quả? - Ảnh 2.

Cùng hoà vào không khí cả nước chung vui trước chiến thắng lịch sử của U22 Việt Nam tại SEA Games 30, StockTraders áp dụng chính sách Mua 1 Tặng 1 cho khách hàng đăng ký sản phẩm.

Khách hàng có quyền lựa chọn nhân đôi số ngày sử dụng hoặc có thể chọn hình thức rủ bạn bè cùng mua chung để chi phí giảm đi một nửa. Thời điểm chính sách ưu đãi được áp dụng trùng hợp với giai đoạn thị trường đang có đợt sóng mới. Đăng ký sản phẩm bạn sẽ có cơ hội tận dụng các nhịp sóng để kiếm lời cuối năm nay và cả trong năm 2020.

Công Ty Cổ Phần Nghiên Cứu Đầu Tư StockTraders

Địa chỉ: Lầu 5, IMC Tower số 62 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM

Hotline: 0903 939986 – 0966 939986

Website: http://stocktraders.vn/dich-vu

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên