TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Giữa lúc Tesla đang gặp khó khăn, Elon Musk nói ông sắp bật mí âm mưu to lớn hơn nhiều

11-07-2016 - 20:28 PM | Tài chính quốc tế

Giữa lúc Tesla đang gặp khó khăn, Elon Musk nói ông sắp bật mí âm mưu to lớn hơn nhiều

Vị CEO Elon Musk đã đăng tải trên Twitter rằng ông đang lên một kế hoạch bí mật khác cho Tesla và hy vọng nó sẽ được chia sẻ ra công chúng trong tuần này.

Trong bối cảnh khó khăn của công ty Tesla hiện nay, CEO Elon Musk đã đăng tải trên Twitter rằng ông đang lên một kế hoạch bí mật khác cho Tesla và hy vọng nó sẽ được chia sẻ tới công chúng trong tuần này.

Với bài chia sẻ trên, Musk có ý nói với mọi người ông sẽ có một sản phẩm khác sẽ gây chấn động thế giới ngoài những chiếc xe điện hiện nay. Trước đó, trong một bài viết năm 2006, tựa đề "Kế hoạch bí mật của Tesla Motors (chỉ dành cho bạn và tôi thôi)", Musk đã tiết lộ kế hoạch ra mắt chiếc Tesla Model S và Tesla 3 của công ty.

Vừa qua, Tesla đã phải chịu nhiều điều tiếng khi có liên tiếp các vụ tai nạn liên quan đến những chiếc xe điện có tính năng tự lái của mình. Vào ngày 7/5, một người đàn ông lái chiếc Model S đã tử vong do va chạm với xe đầu kéo. Ngoài ra, Tesla không kịp sản xuất lượng đơn đặt hàng khổng lồ của mình đến tay khách hàng, khiến việc đạt được mức 80.000 - 90.000 xe giao đến người dùng trong năm nay khó xảy ra.

Trước đó, Tesla đã bị giới chuyên gia chỉ trích khi đã mua lại công ty SolarCity với giá 2,5 tỉ USD, được điều hành bởi em họ của Elon Musk, Lyndon Rive. Cổ phiếu của Tesla đã tụt giảm giá trị gần 15% kể từ tháng 4 năm nay.

Theo Tân Phan

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên