TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Gửi tiền ngân hàng, săn "mưa" khuyến mãi mùa hè

26-07-2019 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Gửi tiền ngân hàng, săn "mưa" khuyến mãi mùa hè

Ngoài an toàn, uy tín, lãi suất ổn định thì hàng loạt chương trình khuyến mãi đi kèm cũng là tiêu chí được nhiều cá nhân, tổ chức quan tâm khi gửi tiền tại các nhà băng.

Giữa "ma trận" các tổ chức tín dụng đang phát triển rầm rộ ở Việt Nam thì nhiều chuyên gia tài chính cho rằng, tiền gửi ngân hàng vẫn là một kênh đầu tư truyền thống tin cậy được nhiều người ưu tiên sử dụng. Hơn nữa, trong bối cảnh lãi suất huy động đang trên đà tăng trưởng, đây sẽ là một trong những kênh tích luỹ ưu thế cho các dòng tiền chưa có kế hoạch đầu tư.

Chị Thu Nga, ngụ Q. Bình Thạnh, TP.HCM là người thường xuyên gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng chia sẻ: "Mỗi dịp công ty mình thưởng tết hay thưởng quý, mình chi tiêu một ít cho bản thân, còn lại gửi tiết kiệm tại nhà băng chính là sự lựa chọn hàng đầu của mình, bởi vì ngoài nhận được một khoản lãi sau một thời gian gửi nhất định thì còn có sự tin cậy do có sự đảm bảo của Ngân hàng Nhà nước".

Cùng tâm lý như chị Nga, đại đa số người Việt khi có một số vốn nhưng chưa tìm ra được phương án kinh doanh nào khả thi thì gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng vẫn là một kênh đầu tư an toàn, mang lại nguồn thu ổn định cho gia đình. Đặc biêt, thời gian gần đây, nhiều nhà băng bắt đầu tăng lãi suất tiết kiệm nhưng vẫn tuân thủ các quy định của Ngân hàng Nhà nước và liên tục triển khai hàng loạt chương trình khuyến mãi lớn đã thu hút nhiều người quan tâm.

Gửi tiền ngân hàng, săn mưa khuyến mãi mùa hè - Ảnh 1.

Gửi tiền vào ngân hàng vẫn là một kênh đầu tư truyền thống tin cậy được nhiều người ưu tiên.


"Săn deal khuyến mãi từ các chương trình gửi tiền tiết kiệm của các nhà băng trong dịp tết và dịp hè cũng là một trong những tiêu chí lựa chọn hàng đầu của gia đình tôi và đại đa số khách hàng khác. Vừa bảo quản được dòng tiền, vừa có lãi, lại nhận quà tặng bằng tiền mặt hoặc những vật dụng hữu ích… chính là những điểm cộng để tôi lựa chọn khi gửi tiền tại ngân hàng" - anh Lê Tuấn, ngụ Q. 1 cho hay.Nắm bắt được tâm lý trên, dịp hè này nhiều ngân hàng đã "tung" hàng loạt chương trình khuyến mãi khi khách hàng tới gửi tiền tiết kiệm.

Mới đây nhất là Indovina Bank đang triển khai chương trình "Hè mê say - Trúng quà ngay" với hơn 70.000 quà tặng hấp dẫn cho mùa hè sôi động khi khách hàng gửi tiền tại ngân hàng.

Gửi tiền ngân hàng, săn mưa khuyến mãi mùa hè - Ảnh 2.

Hơn 70.000 quà tặng hấp dẫn cho mùa hè sôi động vừa được IVB triển khai với Chương trình "Hè say mê - Trúng quà ngay".

Theo đó, với tổng giá trị các giải thưởng gần 2 tỷ đồng, cứ mỗi 20.000.000 đồng tiền gửi mới hoặc tái tục với kỳ hạn 1 tháng tại Indovina Bank, bạn sẽ được nhận ngay 1 thẻ cào may mắn. Khách hàng gửi càng nhiều với kỳ hạn càng dài sẽ càng được nhận nhiều thẻ cào tương ứng với giá trị tiền mặt từ 20.000 đồng lên đến 5.000.000 đồng.

Ngoài ra, nắm bắt được xu hướng vi vu khắp nơi, trải nghiệm mùa hè sôi động của số đông người dân, đặc biệt là giới trẻ, chương trình khuyến mãi này còn dành hàng ngàn giải thưởng là các quà tặng thiết yếu cho những chuyến du lịch khám phá những vùng đất mới của bạn như vali du lịch, túi du lịch, bình nước thể thao…

Chương trình được IVB triển khai từ nay đến hết ngày 11/10/2019 nhằm tri ân những khách hàng đã quan tâm, sử dụng đến dịch vụ tài chính của Ngân hàng. Với cam kết lấy khách hàng làm gốc trong kim chỉ nam hoạt động, IVB đang không ngừng phát triển, cung cấp các dịch vụ ngân hàng hàng chuyên biệt, hiện đại và đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các giải pháp tài chính ngày càng khắt khe của khách hàng trong và ngoài nước.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên