TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hà Nội: Xuất hiện "hố tử thần" trên cầu Khương Đình

17-10-2017 - 09:10 AM | Thời sự

Hà Nội: Xuất hiện "hố tử thần" trên cầu Khương Đình
Lỗ hổng trên cầu Khương Đình. (Ảnh chụp chiều 16/10).

Cầu Khương Đình (quận Thanh Xuân, Hà Nội) xuất hiện một lỗ thủng lớn phần dành cho người đi bộ trên mặt cầu nhưng chưa có đơn vị nào đứng ra sửa chữa hay cảnh báo. Việc này rất nguy hiểm đặc biệt vào buổi tối khi cây cầu này không có đèn.

Theo phản ánh của người dân, sáng hôm qua (16/10), nhiều người phát hiện ra trên cầu Khương Đình (quận Thanh Xuân, Hà Nội) xuất hiện một lỗ thủng lớn trên mặt cầu (phần dành cho người đi bộ). Theo ghi nhận, lỗ thủng này có thể khiến một người lớn chui lọt. Nguyên nhân được xác định là do tấm đan trên mặt cầu bị sụt.

Tuy nhiên, cho đến cuối giờ chiều ngày hôm qua, lỗ thủng này vẫn chưa được xử lý cũng như không có bất cứ sự cảnh báo nào. Chị Q. (một người sống gần cầu Khương Đình) chia sẻ: "Lỗ hổng này cỡ người 1 tạ chui lọt, lỡ sa chân vào đây nhẹ thì bị thương, nặng thì rơi xuống sông".

Cảnh báo của chị Q. không phải không có lý do khi ngay dưới cầu Khương Đình là sông Tô Lịch trong khi buổi tối tại cây cầu này không hề có hệ thống đèn chiếu sáng. Được biết, cầu Khương Đình thuộc địa giới quản lý hành chính của phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Theo Hoàng Nam

Infonet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên