TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HAI tăng kịch trần trước tin có công văn đề nghị đưa cổ phiếu ra khỏi diện kiểm soát

HAI tăng kịch trần trước tin có công văn đề nghị đưa cổ phiếu ra khỏi diện kiểm soát

Cổ phiếu HAI bất ngờ tăng trần phiên giao dịch hôn nay 24/12, với dư mua trần hơn 5,6 triệu cổ phiếu vào cuối phiên.

Phiên giao dịch hôm nay 24/12/2018 cổ phiếu HAI bất ngờ tăng kịch trần, lên 2.100 đồng/cổ phiếu với hơn 2,6 triệu cổ phiếu khớp lệnh, tăng gấp nhiều lần so với những phiên giao dịch trước đó và dư mua trần cuối phiên hơn 5,6 triệu đơn vị.

Trước đó cổ phiếu HAI đã có chuỗi ngày giảm sâu về đáy ở mức xấp xỉ 2.000 đồng/cổ phiếu, lượng cổ phiếu khớp lệnh mỗi phiên cũng hàng trăm ngàn cổ phiếu.

Trước đó cổ phiếu HAI bị đưa vào diện bị kiểm soát từ 16/11/2018 do vi phạm quy định về công bố thông tin.

Do vậy, cổ phiếu HAI chỉ được giao dịch vào phiên chiều của ngày giao dịch theo phương thức thỏa thuận và khớp lệnh.

Tuy nhiên, cuối tuần trước, ngày 21/12/2018 HAI đã nộp đầy đủ các báo cáo tài chính riêng và hợp nhất bán niên năm 2018 được soát xét và kèm giải trình và công văn giải trình chậm nộp báo cáo và châm công bố thông tin. Nông dược HAI đã khắc phục được việc chậm nộp và công bố thông tin theo quy định.

"Như vậy, Công ty đã hoàn toàn khắc phục các vi phạm dẫn đến việc cổ phiếu HAI bị đưa vào diện kiểm soát. Kính đề nghị Quý Sở xem xét và quyết định đưa cổ phiếu HAI ra khỏi diện kiểm soát theo quy định".

"Công ty xin rút kinh nghiệm sâu sắc qua sự việc này và cam kết sẽ tuân thủ đầy đủ các nghĩa vụ công bố thông tin theo quy định của pháp luật", HAI cho biết trong văn bản giải trình.

Thanh Mai

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên