TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lại phát hiện dị vật trong sữa đậu nành của Tân Hiệp Phát

30-12-2015 - 21:50 PM | Thị trường

Lại phát hiện dị vật trong sữa đậu nành của Tân Hiệp Phát
ông Liêm và chai nước chứa dị vật

Khi vừa mang chai nước nữa đậu nành Soya cho khách thì anh Liêm bất ngờ phát hiện bên trong đã chứa dị vật màu đen bám khắp bề mặt thủy tinh.

Ngày 29-12, ông Thanh Liêm (Nhân viên quán cà phê Tĩnh Lặng (P. An Phú Đông, Q. 12, TP. HCM) thông tin cho PV biết, quán của ông đang làm đã phát hiện 4 chai sữa đậu nành Soya chứa dị vật.


Cận cảnh chai nước chứa dị vật mà anh Liêm đang giữ

Cận cảnh chai nước chứa dị vật mà anh Liêm đang giữ

“3 chai trước đã khui ra cho khách mới thấy có vật thể lạ, còn một chai chưa cạy nắp đã phát hiện nên tôi còn giữ lại”, ông Liêm nói.

Theo quan sát trên chai sữa đậu nành nói trên ghi rõ “NSX190815” tức ngày sản xuất 19-08-2015 và “HSD190516” tức hạn sử dụng đến hết ngày 19-05-2016.

Ở nhãn chai còn ghi rõ nơi sản xuất và đóng chại tại Công ty TNHH TMDV Tân Hiệp Phát (tỉnh Bình Dương).

Qua kiểm tra bằng mắt thường, nhận thấy bên trong có rất nhiều lớp ván đục màu đen, đồng thời có một vật thể bằng ngón tay út nên lên bề mặt sữa đạu nành. Đặc biệt, nắp chai vẫn chưa có sự tác động ngoại lực bên ngoài.

Theo anh Liêm vào giữa tháng 12-2015 anh có mua 2 két sữa đậu nành (48 chai) tại một đại lý gần nhà. Trong quá trình kinh doanh anh liên tiếp phát hiện chai nước có dị vật.

Anh Liêm cho biết: “Tôi sẽ liên hệ công ty Tân Hiệp Phát để họ đến thu hồi sản phẩm. Tôi không muốn đền bù mà chủ mong công ty khắc phục lỗi và cho ra những sản phẩm chất lượng".

Theo Lâm Phong

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên