TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bất ngờ ngừng thanh lý đồ Gucci

07-08-2014 - 16:50 PM | Hàng tiêu dùng

Bất ngờ ngừng thanh lý đồ Gucci

Đến hơn 15h, một người đàn ông tự nhận là người công ty ra thông báo là do yêu cầu của công an quận nên quyết định ngừng bán, khi nào bán lại sẽ thông báo sau


14h chiều ngày hôm nay (7/8), lượng người đổ về tuyến phố Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Hà Nội ngày một dày và đông đúc. Do biết tin từ đêm qua nhưng chỉ sau khi chứng kiến những hình ảnh chứng thực về thông tin đồ Gucci chính hãng được thanh lý vào sáng nay, nhiều người Hà Nội mới tin và cất công xếp hàng qua trưa để chờ cửa hàng mở cửa lại vào buổi chiều.

Theo ghi nhận của PV, nhiều khách hàng thậm chí còn xếp hàng, đứng chờ ngay trước địa chỉ 13 Đinh Lễ từ sáng sớm nay để có thể mua được những món đồ hàng hiệu, giá rẻ.

Nhiều người ăn tạm bánh mì để ngồi chờ ngay trước địa chỉ 13 Đinh Lễ.
Dòng xe chật kín, kéo dài mãi không ngừng.


Dòng người đổ về 13 Đinh Lễ đầu giờ chiều còn đông hơn cả sáng nay. Theo chia sẻ của nhiều người, họ biết thông tin bán thanh lý đồ Gucci hàng hiệu này trên một số trang mạng xã hội.Nhiều người khi biết tin thanh lý đồ Gucci đã cố gắng xếp hàng từ sáng sớm. Được biết, lô hàng này được đem ra thanh lý sau 1 năm khi Sở công thương Hà Nội công bố kết quả điều tra cho thấy hoạt động trốn thuế trong vụ hàng hiệu Gucci - Milano.Cụ thể, trong ngày 7/12 và ngày 9/12/2012, Đội Quản lý thị trường số 4, 14 phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46), Công an Hà Nội đã kiểm tra cơ sở kinh doanh quần áo, giày dép, đồ da nhãn hiệu Gucci, Milano tại số 63 Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm). Qua kiểm tra đã phát hiện và tạm giữ 1.447 đôi giày, dép các loại; 5 chai nước hoa, 5.545 sản phẩm quần, áo, váy, dây lưng... Một hãng của Ý đã xác nhận lô hàng này 100% là hàng thật, không có hàng giả trong đó, tuy nhiên, toàn bộ hóa đơn giấy tờ lại là một lô hàng khác.


Do lượng khách đổ về quá đông nên bãi gửi xe chật kín ra tận Bờ Hồ.


Các hàng trà đá cũng vì thế mà "cháy hàng".


Một khách hàng vui vẻ chụp ảnh khoe đã mua được món đồ ưng ý.

Tuy nhiên, đến hơn 15h, một người đàn ông tự nhận là người công ty ra thông báo là do yêu cầu của công an quận nên quyết định ngừng bán, khi nào bán lại sẽ thông báo sau rồi vội vã rời đi luôn.
Bảng thông báo tạm ngừng thanh lý đồ.


Trước thông báo tạm dừng thanh lý đồ, nhiều người ủ rũ ra về.Đám đông giải tán, khu phố trở nên thoáng hơn.


Khoảng 30 phút sau khi ra thông báo ngừng thanh lý, cửa hàng đã mở cửa trở lại, tuy nhiên, lúc này, họ không bán hàng nữa.


Nhiều người vẫn nán lại để hỏi thăm thông tin về ngày thanh lý tiếp theo.


Một số người đến sau ngỡ ngàng trước thông báo tạm dừng thanh lý.

Thông tin về việc bán thanh lý hàng trốn thuế đã được người dân "rỉ tai" nhau từ lâu, nhưng cho tới nay, lô hàng này mới thực sự được bán thanh lý ở địa chỉ số 13 Đinh Lễ. Có thông tin cho rằng phải có giấy mời, người mua mới được vào trong. Nhưng có lẽ bất chấp thông tin đó, nhiều người không có giấy mà chỉ nghe thông báo trên mạng cũng đã xếp hàng từ sớm, mong mua một món đồ hiệu giá rẻ.


>>> Người Hà Nội chen chúc tắc nghẽn phố Đinh Lễ để mua đồ Gucci thanh lýTheo Trang Đỗ,  Hoàng Ân, Tuấn Saker

hangnt

kênh14/Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM