TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ikea tiến hành thu hồi hàng chục nghìn giường trẻ em

17-08-2013 - 07:10 AM | Hàng tiêu dùng

Ikea tiến hành thu hồi hàng chục nghìn giường trẻ em

Chuỗi cửa hàng nội thất hàng đầu thế giới Ikea ngày 16/8 đã quyết định thu hồi hai mẫu giường trẻ em gồm Kritter và Sniglar sau khi một số trường hợp lõi sắt bên trong bị gãy và tạo ra mép cạnh sắc nhọn.

Trong một thông báo ra cùng ngày, Ikea cho biết sẽ tiến hành thu hồi hai mẫu giường nói trên tại các nước Bỉ, Anh, Trung Quốc, Cộng hòa Séc, Ireland, Israel, Luxembourg, Malaysia, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Thái Lan và Thổ Nhĩ Kỳ.

Ikea cho biết để tránh xảy ra tai nạn cho trẻ em, khách hàng có thể trả lại giường, đổi giường mới hoặc sửa chữa miễn phí.

Phát ngôn viên Ikea Anna Pilkrona Godden cho biết có khoảng 10.000 chiếc giường trẻ em hai mẫu nói trên đã được bán tại các quốc gia Scandinavian, song không xác định được số lượng bán được ở các nước khác.

Trong khi đó, Ủy ban sản phẩm tiêu dùng an toàn ở Mỹ cho biết có khoảng 22.000 chiếc giường loại này đã bán được tại Mỹ và 18.000 nghìn chiếc tại Canada.

Ủy ban này đã nhận được nhiều thông báo về lõi sắt của hai mẫu giường nói trên bị gãy, song chưa nhận được thông tin về trường hợp bị thương./.

Theo An Nhân

khanhnt

Vietnam+

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên