TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VietJetAir khai trương đường bay Vinh – Đà Lạt

26-12-2013 - 14:34 PM | Hàng tiêu dùng

VietJetAir khai trương  đường bay Vinh – Đà Lạt

Đây là đường bay thứ 16 của hãng, với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần.

Ngày 26/12/2013, VietJetAir đã khai trương đường bay giữa Vinh – Đà Lạt. Đây là đường bay thứ 16 của hãng và cũng là đường bay chào mừng các sự kiện văn hóa lớn của tỉnh Lâm Đồng và Nghệ An.

Với tần suất khai thác 3 chuyến khứ hồi/tuần (vào thứ ba - năm - bảy), thời gian bay khoảng 1h30 phút, đường bay Vinh – Đà Lạt của VietJetAir cung ứng thêm 1.080 chỗ/tuần, đáp ứng phần nào cho nhu cầu đi lại của người dân. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Vinh lúc 8h05 và đến Đà Lạt lúc 9h35. Chiều ngược lại khởi hành lúc 10h10 từ Đà Lạt và tới Vinh lúc 11h40.

Đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao và mang lại cơ hội đi máy bay nhiều hơn nữa cho người dân và du khách quốc tế, VietJetAir cho biết đang tiếp tục mở rộng mạng bay trên khắp Việt Nam, tăng tần suất các chuyến bay giữa các điểm đến và thành phố lớn có vị trí quan trọng trong phát triển kinh tế, du lịch trong cả nước.

Trước đó, ngày 23/12/2013, VietJetAir đã cùng với Ngân hàng BNP Paribas ký kết thỏa thuận thu xếp tài chính cho những chiếc máy bay đầu tiên mà VietJetAir sẽ nhận trong năm 2014. Đây là một trong những bước tiếp theo của VietJetAir để thực hiện thỏa thuận đặt mua 100 máy bay vừa ký kết với Airbus hồi tháng 9/2013 tại Pháp, phục vụ kế hoạch phát triển của VietJetAir, xây dựng đội máy bay mới, hiện đại bậc nhất trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của hãng.

Phương Thảo

hangnt

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên