TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hành trình đến Top 10 Miss Supranational của Ngọc Châu: Gặp sự cố vẫn liên tục lập thành tích, đưa Việt Nam 2 năm liền là Hoa hậu Châu Á

07-12-2019 - 12:51 PM | Sống

Hành trình đến Top 10 Miss Supranational của Ngọc Châu: Gặp sự cố vẫn liên tục lập thành tích, đưa Việt Nam 2 năm liền là Hoa hậu Châu Á

Dù chỉ dừng chân ở Top 10 nhưng Ngọc Châu đã có màn thể hiện đáng tự hào tại đấu trường nhan sắc Miss Supranational 2019.

Cuộc thi Miss Supranational 2019 diễn ra tại Ban Lan đã khép lại vào rạng sáng 7/12 theo giờ Việt Nam với ngôi vị cao nhất thuộc về Anntonia Porsild, 22 tuổi đến từ Thái Lan. Riêng đại diện Việt Nam là Ngọc Châu dù có sự thể hiện xuất sắc nhưng dừng chân tại Top 10 trong tiếc nuối. Cô cũng ẵm giải Hoa hậu Châu Á - đây là thành tích mà năm 2018 Minh Tú đem về.

Dù không giành thứ hạng cao như mong đợi nhưng với thành tích hiện tại, Ngọc Châu đã đủ làm khán giả nước nhà hài lòng khi tiếp tục ghi tên mình trên bản đồ nhan sắc quốc tế. Và sau 1 chặng đường gần 1 tháng nhiều thử thách, Ngọc Châu đã có một hành trình thật tuyệt vời và nhiều dấu ấn tại Miss Supranational 2019.

Vừa khởi động Miss Supranational đã lọt top ứng cử viên nổi bật nhất mùa 2019

Ngày 16/11, Ngọc Châu chính thức lên đường sang Ba Lan để tham gia Miss Supranational 2019. Ngay khi vừa tới nước bạn dự thi nhan sắc, đại diện Việt Nam đã lập tức lọt Top 15 ứng cử viên được đánh giá xuất sắc nhất mùa này theo bình chọn của chuyên trang sắc đẹp Missosology. Liên tiếp sau đó, Ngọc Châu liên tục có mặt trong Top 5 bảng xếp hạng dự đoán của Missosology, khẳng định vững chắc tên tuổi trên đấu trường sắc đẹp quốc tế. Dù dự đoán này không ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả thi nhưng cũng đủ làm khán giả nước nhà "nở mặt".

Hành trình đến Top 10 Miss Supranational của Ngọc Châu: Gặp sự cố vẫn liên tục lập thành tích, đưa Việt Nam 2 năm liền là Hoa hậu Châu Á - Ảnh 1.

Vừa tới Ban Lan, Ngọc Châu đã lọt Top 15 ứng cử viên nổi bật nhất mùa 2019.


Hành trình đến Top 10 Miss Supranational của Ngọc Châu: Gặp sự cố vẫn liên tục lập thành tích, đưa Việt Nam 2 năm liền là Hoa hậu Châu Á - Ảnh 2.
Hành trình đến Top 10 Miss Supranational của Ngọc Châu: Gặp sự cố vẫn liên tục lập thành tích, đưa Việt Nam 2 năm liền là Hoa hậu Châu Á - Ảnh 3.

Liên tiếp sau đó cô giữ vững phong độ ở vị trí Top 5 trong BXH của Missosology.

Ghi điểm bởi sự tự tin, thân thiện cùng khả năng nói tiếng Anh trôi chảy

Từ khi tới Ban Lan tham gia Miss Supranational 2019, Ngọc Châu liên tục được đánh giá cao bởi tinh thần tự tin, tính cách thân thiện và năng lượng dồi dào, khả năng giao tiếp ngoại ngữ trôi chảy. Tại vòng thi phụ có tên SupraChat, Ngọc Châu đã hoàn toàn chinh phục ban giám khảo để vươn lên vị trí số 1 khi trò chuyện, vấn đáp bằng tiếng Anh với đương kim Hoa hậu Valeria.

Ngoài ra vào tối 26/11, tại vòng thi phụ "Người đẹp thanh lịch", Ngọc Châu suýt chút nữa đã ẵm luôn giải phụ. Mỹ nhân Việt về ở vị trí thứ 2 trong hơn 80 thí sinh dự thi.

Hành trình đến Top 10 Miss Supranational của Ngọc Châu: Gặp sự cố vẫn liên tục lập thành tích, đưa Việt Nam 2 năm liền là Hoa hậu Châu Á - Ảnh 4.

Ngọc Châu giành vị trí số 1 tại vòng thi phụ có tên SupraChat khi thể hiện khả năng trò chuyện, vấn đáp bằng tiếng Anh với đương kim Hoa hậu Valeria.


Hành trình đến Top 10 Miss Supranational của Ngọc Châu: Gặp sự cố vẫn liên tục lập thành tích, đưa Việt Nam 2 năm liền là Hoa hậu Châu Á - Ảnh 5.
Hành trình đến Top 10 Miss Supranational của Ngọc Châu: Gặp sự cố vẫn liên tục lập thành tích, đưa Việt Nam 2 năm liền là Hoa hậu Châu Á - Ảnh 6.

Tại vòng thi phụ "Người đẹp thanh lịch", Ngọc Châu cũng suýt chút nữa ẵm luôn giải thưởng.


Hành trình đến Top 10 Miss Supranational của Ngọc Châu: Gặp sự cố vẫn liên tục lập thành tích, đưa Việt Nam 2 năm liền là Hoa hậu Châu Á - Ảnh 7.
Hành trình đến Top 10 Miss Supranational của Ngọc Châu: Gặp sự cố vẫn liên tục lập thành tích, đưa Việt Nam 2 năm liền là Hoa hậu Châu Á - Ảnh 8.
Hành trình đến Top 10 Miss Supranational của Ngọc Châu: Gặp sự cố vẫn liên tục lập thành tích, đưa Việt Nam 2 năm liền là Hoa hậu Châu Á - Ảnh 9.

Trong suốt quá trình dự thi tại Ba Lan, đại diện Việt Nam luôn ghi điểm bởi sự thân thiện, tự tin, dồi dào năng lượng.

Gặp sự cố mất nón dài 1,2m tại phần thi Quốc phục nhưng vẫn được đánh giá cao bởi độ hoành tráng

Trước phần thi Quốc phục, Ngọc Châu đã gặp sự cố mất nón dài 1,2 m của bộ "Lạc vũ" nên đành trắng tay khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Dù không giành được vị trí cao nhất nhưng Ngọc Châu nhận được nhiều lời khen đến từ fan quốc tế bởi độ hoành tráng của bộ trang phục cũng như thần thái rạng rỡ mà người đẹp mang tới.

Hành trình đến Top 10 Miss Supranational của Ngọc Châu: Gặp sự cố vẫn liên tục lập thành tích, đưa Việt Nam 2 năm liền là Hoa hậu Châu Á - Ảnh 10.
Hành trình đến Top 10 Miss Supranational của Ngọc Châu: Gặp sự cố vẫn liên tục lập thành tích, đưa Việt Nam 2 năm liền là Hoa hậu Châu Á - Ảnh 11.
Hành trình đến Top 10 Miss Supranational của Ngọc Châu: Gặp sự cố vẫn liên tục lập thành tích, đưa Việt Nam 2 năm liền là Hoa hậu Châu Á - Ảnh 12.

Gặp sự cố mất nón dài 1,2m nên đành trắng tay tại phần thi Quốc phục nhưng Ngọc Châu vẫn được fan quốc tế khen ngợi vì độ hoành tráng của trang phục dự thi.

Lọt Top 10 Miss Supranational 2019, nối tiếp Minh Tú giật giải Hoa hậu châu Á

Tại vòng chung kết, Ngọc Châu đã có màn thể hiện vô cùng tự tin, thuyết phục, giúp cô lọt thẳng vào Top 10 Miss Supranational 2019 và ẵm luôn giải Hoa hậu Châu Á - đây cũng là thành tích mà năm 2018 Minh Tú đem về. Dù 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam đều đạt thành tích y chang nhau nhưng cũng đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình tại đấu trường sắc đẹp quốc tế, khẳng định tài năng, bản lĩnh trên bản đồ nhan sắc Việt.

Hành trình đến Top 10 Miss Supranational của Ngọc Châu: Gặp sự cố vẫn liên tục lập thành tích, đưa Việt Nam 2 năm liền là Hoa hậu Châu Á - Ảnh 13.
Hành trình đến Top 10 Miss Supranational của Ngọc Châu: Gặp sự cố vẫn liên tục lập thành tích, đưa Việt Nam 2 năm liền là Hoa hậu Châu Á - Ảnh 14.

Ngọc Châu đã lọt Top 10 và giành giải Hoa hậu châu Á tại Miss Supranational 2019.


Hành trình đến Top 10 Miss Supranational của Ngọc Châu: Gặp sự cố vẫn liên tục lập thành tích, đưa Việt Nam 2 năm liền là Hoa hậu Châu Á - Ảnh 15.

Như vậy cả Ngọc Châu và Minh Tú đều liên tiếp mang về thành tích y chang nhau tại Miss Supranational sau 2 năm đại diện Việt Nam chinh chiến.

Theo An

Helino

Trở lên trên