TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Hành trình về “Phương Đông”: Chinh phục đỉnh cao

20-06-2017 - 10:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Hành trình về “Phương Đông”: Chinh phục đỉnh cao

Với mục tiêu trở thành Top 10 Ngân hàng tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã từng bước tái định vị thương hiệu, thay đổi chiến lược kinh doanh và đặc biệt xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cao để khẳng định vị thế trên thị trường tài chính Việt Nam với những bứt phá thành công. OCB cũng đang đồng loạt triển khai nhiều chương trình thu hút nhân tài trong cả nước ở nhiều vị trí chuyên môn khác nhau để đạt mốc 7000 nhân sự vào cuối 2017.

Điểm đến cho cơ hội và tài năng phát triển

Năm 2016, OCB đã gặt hái được nhiều thành tựu mở đầu cho giai đoạn bứt phá thành công. OCB đã chứng minh và khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính với tốc độ tăng trưởng cao đạt Top 3; tỷ suất lợi nhuận ~ 10% thuộc Top 10; chất lượng tài sản tốt, nợ xấu thuộc Top 7 ngân hàng có nợ xấu thấp nhất hệ thống ngân hàng Việt Nam.

Đó thực sự là quá trình lột xác và vươn tầm để trở thành ngân hàng tốt và sẽ là ngân hàng lớn trong tương lai gần. bắt nguồn từ sự tận tâm với khách hàng, nắm bắt từng nhu cầu và đồng hành cùng những trăn trở để phục vụ từng phân khúc khách hàng khác nhau.

Đặc biệt, hiểu được nguồn nhân lực là yếu tố đóng góp chính vào sự thành công của cả một tổ chức, OCB luôn rộng cửa để chào đón nhân tài. Với nguyên tắc lấy hiệu quả làm thước đo, sự công khai minh bạch làm kim chỉ nam và xây dựng lộ trình thăng tiến nghề nghiệp cụ thể, OCB trở thành điểm đến cho nhiều ứng viên muốn tìm một môi trường năng động, chuyên nghiệp và sáng tạo để cống hiến.

Đáng chú ý, ngoài các vị trí tuyển dụng cho các ứng viên có kinh nghiệm, nhà băng này đã liên tục thu hút và đào tạo đội ngũ nhân sự trẻ thông qua chuỗi chương trình “Hành trình về Phương Đông” được thiết kế với 3 khung: Thực tập sinh, Về nguồn, OFL (OCB Future Leader).

Ngay khi gia nhập, học viên sẽ được: tận hưởng hệ thống đào tạo theo một nền tảng lộ trình học tập rõ ràng; chuẩn hóa khung nội dung chương trình đào tạo hội nhập dành cho nhân sự mới và phân tách chuyên biệt đối với từng chức danh; vừa được làm vừa được học những kỹ năng thiết yếu trong ngành tài chính – ngân hàng hiện nay; nâng cao kiến thức quản lý, kỹ năng bán hàng, nâng mức độ chuyên sâu nghề nghiệp lên một tầm cao mới; hướng dẫn các giải pháp thực tiễn để học viên sẽ trở thành một chuyên gia thực thụ trong lĩnh vực đảm trách. Tại OCB, quá trình tuyển dụng luôn song song với đào tạo, trung bình mỗi tháng OCB tổ chức khoảng 70 khóa đào tạo cho gần 4,000 lượt học viên nhằm phát triển chất lượng nguồn nhân lực phục vụ cho các mục tiêu kinh doanh chiến lược đã đề ra.

Rộng cửa đón tiếp nhân tài

Đáp ứng cho lộ trình phát triển thời gian tới, OCB không ngừng tăng cường đội ngũ nhân sự chất lượng cao trong cả nước. Theo đó, nhiều vị trí tuyển dụng được OCB thường xuyên cập nhật để thu hút các ứng viên, đặc biệt đội ngũ kinh doanh cho các khối phục vụ cho từng phân khúc khách hàng khác nhau: khách hàng doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp siêu nhỏ, khách hàng cá nhân…

Với chính sách đãi ngộ hấp dẫn, chỉ trong vòng 05 tháng đầu năm 2017, OCB đã thu hút gần 2,000 thành viên mới gia nhập trên toàn quốc; đặc biệt gia tăng đội ngũ nhân sự cho Khối SME mới thành lập và Khối Khách hàng đại chúng. Tổng số nhân sự của OCB sẽ không ngừng tăng trong 07 tháng tiếp theo, dự kiến đến cuối năm 2017 OCB sẽ chạm mốc 7.000 nhân sự.

Với hệ thống quản trị minh bạch, OCB chắc chắn sẽ là điểm đến hoàn hảo cho sự nghiệp của người lao động trong ngành tài chính – ngân hàng. Bạn đã sẵn sàng gia nhập đội ngũ chuyên nghiệp cùng OCB chinh phục đỉnh cao?

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. OCB là một trong các ngân hàng được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500); Top 50 Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng; Ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand” liên tục qua các năm 2014, 2015…OCB được Moody’s đánh giá xếp hạng tín nhiệm ở mức cao B2 và thuộc Top 9 tổ chức tài chính ngân hàng chứng khoán trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất tăng trưởng thịnh vượng. OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 đưa OCB trở thành một trong Top Ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết về các chương trình tuyển dụng, ứng viên truy cập website: www.ocb.com.vn hoặc gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1800 6678.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên