TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

HAYEN – Đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu cho các dự án bếp công nghiệp tại Việt Nam

14-09-2017 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

HAYEN – Đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu cho các dự án bếp công nghiệp tại Việt Nam

Là đơn vị đưa nghề bếp công nghiệp về Việt Nam từ đầu những năm 90 và giờ đã phát triển thành một ngành lớn mạnh, Công ty Cổ phần Hà Yến luôn cam kết mang đến những giải pháp tối ưu nhất để các khu bếp do công ty tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt luôn vận hành ổn định, hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho người chủ đầu tư.

Khâu thiết kế mặt bằng là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất trong việc đảm bảo cho một khu bếp hoạt động hiệu quả, tiện dụng, tiện kiệm thời gian và quan trọng hơn nữa là giúp tiết kiệm chi phí vận hành, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì thế, nhân sự thiết kế mặt bằng bếp công nghiệp phải là những người có chuyên môn cao, và am hiểu thông suốt mọi hoạt động của các thiết bị mà mình sẽ đưa vào trong khu bếp.

Với kinh nghiệm gần 25 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất thiết bị và lắp đặt vận hành các khu bếp công nghiệp, Hà Yến đã và đang cung cấp giải pháp tổng thể hệ thống bếp công nghiệp cho hơn hai ngàn dự án các bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn, resort,…trong và ngoài nước. Hà Yến có những chuyên gia đầu ngành, thấu hiểu sâu sắc những mong muốn và luôn mang đến những giải pháp thiết kế phù hợp nhất cho chủ đầu tư, vừa đảm bảo chất lượng với mức chi phí tốt nhất, vừa thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Cam kết về nhân sự thiết kế bếp công nghiệp của Hà Yến: Bộ phận thiết kế của Hà Yến bao gồm những kỹ sư có chuyên môn sâu, chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, thông thạo hoàn toàn quy trình hoạt động của các thiết bị và các khu chuyên môn trong một khu bếp công nghiệp.

Đặc điểm chung của cán bộ nhân viên Hà Yến là luôn tràn đầy đam mê và nhiệt huyết với công việc; luôn nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng; luôn đứng trên cương vị là người cộng sự, là bạn đồng hành của các chủ đầu tư để đưa ra những tư vấn thiết kế có lợi nhất cho người sử dụng và chủ đầu tư.

Cam kết về các sản phẩm tư vấn thiết kế bếp công nghiệp của Hà Yến: Các sản phẩm tư vấn thiết kế của Hà Yên luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình một chiều và các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm. Hà Yến cam kết mang đến các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, hòa hợp cùng các hạng mục khác trong tổng thể dự án nhà hàng, khách sạn, canteen… và đảm bảo tính khoa học, giúp tối ưu trong vận hành, an toàn trong thao tác, giảm thiếu chi phí đầu tư, giảm lãng phí về thời gian, tăng hiệu quả hoạt động.

7 bước trong quy trình tư vấn và thiết kế khu bếp công nghiệp:

Hà Yến thực hiện tư vấn thiết kế bếp công nghiệp cho các dự án: Khách sạn từ năm sao trở xuống; Khu nghỉ dưỡng; Nhà hàng và chuỗi nhà hàng phục vụ ăn uống; Bếp ăn khu công nghiệp; Bếp ăn trường học, bệnh viện…

Với phương châm “cung cấp sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất” đến khách hàng, Hà Yến luôn hướng tới việc xây dựng khu bếp phù hợp với không gian và nhu cầu kinh doanh của chủ đầu tư. Điều đó được thể thiện trọn vẹn từ giai đoạn khảo sát lên ý tưởng cho đến khi lắp đặt đưa vào sử dụng và bảo trì bảo dưỡng để giúp các khu bếp này hoạt động đúng như những gì mà Hà Yến đã cam kết.

Khách hàng của Hà Yến trong các dự án lớn có thể kể tới như Shimizu Corporation, Vingroup, Sungroup, Bim Group… và các khách hàng xuất khẩu khác tại các thị trường khó tính như Nhật Bản, Úc, Hong Kong, Ấn Độ và ngày càng phát triển rộng khắp trong và ngoài nước cùng với sự phát triển bền vững của các công ty trong tập đoàn Hà Yến Corp.

Thành lập từ năm 1993 - Tập đoàn Hà Yến liên tục là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp thiết bị bếp và giặt là công nghiệp. Hà Yến được các tập đoàn khách sạn và tư vấn xây dựng tín nhiệm, đặt trọn niềm tin. Đến nay, sản phẩm của Hà Yến đã có mặt tại các khách sạn lớn thuộc hệ thống Sheraton, Inter Continental, Vinpearl, các khách sạn thuộc Accor group, BIM group, Sun Group, FLC Group, Sài Gòn Tourist cũng như các nhà hàng cao cấp, bếp ăn tập thể của các nhà máy, bệnh viện, trường học trên khắp cả nước. Sản phẩm inox của Hà Yến được xuất khẩu sang các thị trường Nhật bản, Singapore, Australia, Hongkong, Ấn Độ...

Website: http://hayen.com.vn/. Hotline: 09 6465 2723.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên