TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hệ thống tích hợp tối ưu hóa iOSm – Tùy biến thông minh dành cho gia chủ thông minh

01-06-2018 - 17:30 PM | Thị trường

Hệ thống tích hợp tối ưu hóa iOSm – Tùy biến thông minh dành cho gia chủ thông minh

“Nước sạch” càng ngày càng trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều gia đình thành thị, đặc biệt là tại những khu đô thị mới vừa phát triển qua những cơn “sốt” bất động sản.

Một trong những vấn đề đề thường nghe nhất chính là ở cơ sở hạ tầng đường nước của các khu dân cư. Hệ thống ống đa phần đã cũ kỹ, trong lòng ống tích tụ nhiều cặn rỉ sét, cặn khoáng, một số điểm ống bị vỡ ngầm trong lòng đất khiến tạp chất và vi sinh vật từ môi trường bên ngoài dễ dàng xâm nhập vào đường nước bên trong (báo cáo thường niên cho biết, tỷ lệ thất thoát nước sạch trên đường vận chuyển từ nhà máy đến đầu dùng cuối lên đến hơn 26%). 

Vậy nên, trong rất nhiều trường hợp, nước máy tại đầu dùng cuối là một hỗn hợp đáng lo ngại của nước với hóa chất tồn dư từ nhà máy cấp nước (clorine, flouride,...), chất thải tồn dư từ nước nguồn (sông, suối) chưa được xử lý hết (nitrit, phenol, kim loại nặng như chì, thủy ngân, cadmi, crom,...), và cả bùn lầy hay vi sinh vật, vi khuẩn tái nhiễm do hệ thống vận chuyển nước không kín.

Chất lượng nước tiêu dùng không đảm bảo chính là lý do khiến doanh số máy lọc nước tại Việt Nam đang có sự tăng trưởng vô cùng ấn tượng trong những năm gần đây.

Một trong những mối lo ngại hàng đầu của người tiêu dùng khi chi trả một khoản không nhỏ cho việc mua máy lọc nước chính là khả năng lọc nước và tuổi thọ của lõi lọc.

Hiểu được tâm lý đó từ người dùng, nhất là sau khi đã dành ra 03 năm để tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về điều kiện nguồn nước phức tạp tại các tiểu vùng khác nhau ở Việt Nam, A. O. Smith - tập đoàn máy lọc nước hàng đầu đến từ Mỹ đã lần lượt cho ra mắt nhiều model máy lọc nước khác nhau, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Mới đây, A. O. Smith Việt Nam vừa giới thiệu tới người tiêu dùng Việt dòng máy lọc nước vượt trội A1 và A2 với Hệ thống tích hợp tối ưu hóa iOSm – Integrated Optimization System. Đây là hệ thống được phát triển bởi Trung tâm công nghệ tập đoàn A. O. Smith – A. O. Smith Corporate Technology Center (CTC) đặt tại Milwaukee, bang Wiscosin USA. Hệ thống hoạt động dựa trên nền tảng xử lý tín hiệu số thông qua việc thu thập các tín hiệu dữ liệu của người sử dụng và tự học hỏi (self-learning) trong suốt quá trình hoạt động của thiết bị.

Hệ thống tích hợp tối ưu hóa iOSm độc quyền trên dòng máy lọc nước A1-A2.

Hệ thống iOSm có khả năng Cảnh báo thay thế lõi lọc thông minh, mang đến sự tiện lợi khi sử dụng. Việc thay mới lõi lọc tùy thuộc vào lưu lượng nước sử dụng và chất lượng nước đầu vào. Hệ thống iOSm sẽ đo lường lưu lượng nước sử dụng và chất lượng nước đầu vào để tính toán một cách tự động, từ đó đưa ra cảnh báo thay thế ở thời điểm phù hợp nhất cho từng lõi lọc, thông qua tín hiệu đèn ở mặt trước máy. Điều này giúp người dùng tránh được lãng phí khi thay lõi lọc quá sớm, hoặc do bận rộn mà quên thay lõi khiến máy hoạt động không còn hiệu quả.

Lõi sau quá trình lọc, sẽ dễ dàng bị đóng cặn bẩn, hệ thống iOSm giúp giải quyết vấn đề ‘nan giải’ này thông qua chương trình Sục rửa lõi tự động: lõi lọc được tự động sục rửa liên tục, giúp đảm bảo chất lượng nước đầu ra, tăng tuổi thọ lõi lọc và hoạt động của máy.

Tại Việt Nam, áp lực nước đầu vào khác nhau ở từng khu vực. Việc sử dụng cùng 1 loại máy với cùng 1 kết cấu cho tất cả các khu vực là không hợp lý. Hệ thống Cân bằng áp lực nước đầu vào sẽ tự động điều chỉnh lực bơm và áp suất đầu vào của dòng nước, giúp máy lọc nước luôn hoạt động ổn định ở mọi điều kiện áp lực nước.

Cùng với đó, tùy biến van xả thải theo điều kiện nước đầu vào giúp hệ thống iOSm thu thập dữ liệu từ nguồn nước cấp và đưa ra quyết định cho việc lựa chọn van xả thải phù hợp nhất.

Hệ thống iOSm còn có Cảnh báo rò rỉ nước khi phát hiện sự cố rò rỉ nước, hệ thống sẽ kịp thời đưa ra lệnh điều khiển phù hợp như ngắt nguồn, tự động khóa van, phát tín hiệu cảnh báo bằng đèn ở thân trước máy và cảnh báo lỗi vận hành các lỗi vận hành sẽ được cảm biến thông minh trong máy đưa ra cảnh báo sớm, giúp nhận biết và khắc phục các sự cố ngay lập tức.

Máy lọc nước A. O. Smith A1 và A2 cho nước đầu ra đảm bảo an toàn, có thể uống ngay tại vòi, với độ sạch tinh khiết và hương vị mát lành không thua kém bất kỳ sản phẩm nước tinh khiết đóng chai uy tín nào, mang tới cho người tiêu dùng cảm giác yên tâm mỹ mãn.

Đặc biệt, để chào mừng sự kiện ra mắt dòng máy lọc nước A1 - A2 với Hệ thống tích hợp tối ưu hóa iOSm bản quyền và hiện đại bậc nhất, công ty A. O. Smith Việt Nam dành tặng Gói bảo hành miễn phí 03 năm dành cho lõi lọc RO – Side Stream cho những khách mua sản phẩm A1 - A2 từ 19/04/2018 đến hết 15/09/2018.

Tập đoàn A. O. Smith thành lập vào năm 1874 tại Milwaukee, Wisconsin, Hoa Kỳ nơi đặt trụ sở chính hiện nay. Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các thiết bị nước nóng và xử lý nước thương mại và dân dụng, A. O. Smith cung cấp một danh mục sản phẩm toàn diện gồm các nhãn hiệu nổi tiếng uy tín, cung cấp giải pháp xử lý nước tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

A. O. Smith hiện có khoảng 16.100 nhân viên tại Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Trung Quốc, Ấn Độ, Anh, Hà Lan, và Thổ Nhĩ Kỳ, cho phép A. O. Smith phục vụ khách hàng của mình trên toàn thế giới.

Ngày nay, hệ thống bán hàng và phân phối sản phẩm của A. O. Smith đã có mặt tại hơn 60 quốc gia, với doanh thu hàng năm đạt 3 tỉ USD.

http://www.aosmith.com.vn.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên