TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hết ghi siêu phẩm, Quang Hải lại khiến mọi người tấm tắc khen ngợi nhờ hành động đẹp với đội bạn

11-10-2019 - 08:59 AM | Sống

Đây không phải là lần đầu tiên Quang Hải có hành động giúp cầu thủ đội bạn trên sân.

Trong lúc trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 giữa Việt Nam và Malaysia đang đi đến hồi gay cấn thì một diễn biến đã bất ngờ xảy ra trên SVĐ Mỹ Đình. Phút 82, cầu thủ bên phía Malaysia - Halim Saari - đã ngã xuống sân sau tình huống phạt góc dành cho đội tuyển Malaysia, có dấu hiệu bị căng cơ.

Khi các cầu thủ trên sân còn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra, Quang Hải đã nhanh chóng chạy tới và thực hiện biện pháp sơ cứu để giảm bớt sự đau đớn cho Halim Saari. Tới lúc này, trọng tài cùng hai cầu thủ nữa bên phía Malaysia mới xuất hiện và cùng Quang Hải xem xét tình hình. 

Sau ít phút được đội ngũ y tế hỗ trợ, cầu thủ mang áo số 16 của Malaysia đã hồi phục và quay trở lại trận đấu. Các cầu thủ Malaysia đã bày tỏ sự cảm kích của mình bằng những cái chạm nhẹ dành cho Quang Hải.

Hết ghi siêu phẩm, Quang Hải lại khiến mọi người tấm tắc khen ngợi nhờ hành động đẹp với đội bạn - Ảnh 1.

Quang Hải chạy tới sơ cứu cho cầu thủ đội bạn.

Hành động này của Quang Hải đã không lọt khỏi tầm quan sát của hàng triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam có mặt trên sân và qua màn ảnh nhỏ. Nhiều người cho rằng, cầu thủ sinh năm 1997 này không những giỏi về chuyên môn mà còn đẹp cả về nhân cách.

Hết ghi siêu phẩm, Quang Hải lại khiến mọi người tấm tắc khen ngợi nhờ hành động đẹp với đội bạn - Ảnh 2.

Mọi người đều dành những "lời có cánh" cho hành động fair-play của Quang Hải.

Đây không phải là lần đầu tiên Quang Hải được khen ngợi vì hành động đẹp của mình. Trước đó, trong trận đấu với ĐT Campuchia tại giải AFF Cup 2018, ngôi sao của Hà Nội FC cũng chạy tới giúp đỡ rất nhanh khi cầu thủ đội bạn bị chuột rút.

Trước đó, Quang Hải đã khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng khi mở tỷ số 1-0 cho ĐT Việt Nam bằng pha làm bàn đẳng cấp. Đây đồng thời cũng là bàn thắng duy nhất trong trận đấu thứ hai của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

Ngọc Hà

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên