TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hiền lành như Công nương Kate cũng khiến người khác phải “cứng họng” với màn đối đáp sâu cay khi bị hỏi về chuyện tình cảm với Hoàng tử William

23-04-2019 - 21:48 PM | Sống

Hiền lành như Công nương Kate cũng khiến người khác phải “cứng họng” với màn đối đáp sâu cay khi bị hỏi về chuyện tình cảm với Hoàng tử William

Hoàng tử William là mục tiêu tấn công của nhiều cô gái xinh đẹp nhưng Công nương Kate lại là người chiến thắng tất cả.

Khi còn ngồi trên ghế trường Đại học, Hoàng tử William là chàng thanh niên có tất cả mọi thứ khiến bất cứ ai cũng khao khát: Sở hữu ngoại hình điển trai, thông minh, là một vị vua tương lai và có hàng tá các cô gái theo đuổi.

Hoàng tử Willaim trở thành tâm điểm chú ý của nhiều cô gái lúc bấy giờ. Tuy nhiên, Hoàng tử William cuối cùng lại chọn Kate Middleton, một cô gái thường dân không xuất thân trong dòng dõi quý tộc. Họ đã ở bên nhau những năm tháng sinh viên và trải qua nhiều biến cố, chia ly, tan hợp, cuối cùng họ đã lựa chọn gắn bó với nhau suốt đời.

Vào thời điểm đó, nhiều người nói rằng Kate Middleton là một cô gái may mắn, một cô nàng Lọ Lem đích thực ngoài đời. Trước sự so sánh có phần ganh tỵ đó, cô gái trẻ Kate Middleton chỉ mỉm cười và trả lời ngắn gọn: "Anh ấy mới là người may mắn khi có được tôi".

Hiền lành như Công nương Kate cũng khiến người khác phải “cứng họng” với màn đối đáp sâu cay khi bị hỏi về chuyện tình cảm với Hoàng tử William - Ảnh 1.

Công nương Kate là chân ái của Hoàng tử William.

Và cho tới tận thời điểm này nhiều ngươi cho rằng Hoàng tử William thực sự may mắn khi lấy Công nương Kate làm vợ. Nữ Công tước xứ Cambridge thích nghi nhanh chóng với cuộc sống Hoàng gia Anh và là một người có trách nhiệm, chuyên nghiệp, giản dị và thân thiện vô cùng.

Công nương Kate đã sinh cho Hoàng tử William 3 người con và là một bà mẹ hết lòng vì gia đình. Kể từ khi làm dâu hoàng gia đến nay, bà mẹ 3 con hiếm khi gây ra điều tiếng gì và rất được lòng dân chúng. Và nhiều người hâm mộ cho rằng Kate chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất của Hoàng tử William.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên