TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hình dạng móng tay tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

18-03-2018 - 07:22 AM | Sống

Hình dạng móng tay tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

Có quá nhiều yếu tố vật lý để xác định tính cách của con người. Ngoài việc đoán qua hình dạng của mũi hay các ngón tay thì móng tay cũng có thể tiết lộ cho bạn về tính cách của một người.

Tương ứng với mỗi kiểu móng tay là những tính cách khác nhau. Hãy cùng xem hình dạng móng tay tiết lộ tính cách của bạn như thế nào nhé.

Móng tay dài, rộng, hình chữ nhật

Hình dạng móng tay tiết lộ điều gì về tính cách của bạn? Đoán tính cách của bạn qua hình dạng móng tay - Ảnh 1.

Những người có móng tay dài, hình chữ nhật được cho là sinh ra để làm lãnh đạo. Những người này có ý thức trách nhiệm cao trong tất cả mọi thứ mà họ làm. Họ là những người điềm tĩnh, độc lập và thực tế. Ngoài ra, họ cũng có một tầm nhìn xa trông rộng cho hầu hết mọi việc.

Móng tay dài nhưng hẹp

Hình dạng móng tay tiết lộ điều gì về tính cách của bạn? Đoán tính cách của bạn qua hình dạng móng tay - Ảnh 2.

Những cá nhân sở hữu kiểu móng tay dài và hẹp được xem là những người yêu thích sự sang trọng. Họ cảm thấy khó chịu khi không được người khác chú ý. Những người này luôn tính toán và chỉ biết nghĩ đến bản thân mình.

Móng tay nhỏ, hình vuông

Hình dạng móng tay tiết lộ điều gì về tính cách của bạn? Đoán tính cách của bạn qua hình dạng móng tay - Ảnh 3.

Người có móng tay dạng này thường tháo vát, nhanh nhẹn và sắc sảo. Họ có đầu óc nhanh nhạy. Tuy nhiên, họ cũng là người dễ nổi nóng, hay ghen tỵ và tham lam về mặt tiền bạc.

Móng tay ngắn

Hình dạng móng tay tiết lộ điều gì về tính cách của bạn? Đoán tính cách của bạn qua hình dạng móng tay - Ảnh 4.

Sở hữu móng tay dạng này cho thấy bạn là người rất cầu toàn, luôn đòi hỏi sự hoàn hảo nhất. Bạn sẽ đấu tranh để mọi việc theo ý của mình. Tuy nhiên, bạn cũng là người thiếu kiên nhẫn và dễ tức giận. Bù lại, trời sẽ phú cho bạn có trí thông minh đáng kinh ngạc.

Móng tay hình hạnh nhân

Hình dạng móng tay tiết lộ điều gì về tính cách của bạn? Đoán tính cách của bạn qua hình dạng móng tay - Ảnh 5.

Người có móng tay hình hạnh nhân độc đáo này thường có tính cách dịu dàng và nhạy cảm nên dễ bị tổn thương. Bên cạnh đó, họ là người tốt bụng khi luôn giúp đỡ người khác. Cá tính, lãng mạn, tinh tế và trí tưởng tượng phong phú cũng là đặc điểm của những người sở hữu kiểu móng này.

Móng tay hình tam giác

Hình dạng móng tay tiết lộ điều gì về tính cách của bạn? Đoán tính cách của bạn qua hình dạng móng tay - Ảnh 6.

Nếu móng tay của bạn hình tam giác chứng tỏ bạn là người không thích bị thua kém ở bất cứ việc gì. Những người có móng tay kiểu này thường thích sự nổi tiếng và được mọi người biết đến. Với đầu óc nghệ thuật, họ cũng dễ thay đổi tâm trạng. Và điều này dẫn đến việc thay đổi tính cách. Tuy nhiên, tính cách nhã nhặn, tinh tế của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Vân Anh

Theo Trí thức trẻ/Boldsky

Trở lên trên