TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HLV Park Hang-seo hứa đem về huy chương vàng SEA Games nếu được VFF đáp ứng điều kiện này

06-03-2019 - 07:32 AM | Sống

HLV Park Hang-seo hứa đem về huy chương vàng SEA Games nếu được VFF đáp ứng điều kiện này

Trong cuộc họp sáng 05/03 giữa Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện với lãnh đạo VFF, Hội đồng huấn luyện viên quốc gia và BHL các đội tuyển, HLV Park Hang-seo đã khẳng định chắc chắn sẽ mang về huy chương vàng SEA Games nếu được tạo điều kiện tối đa.

Sáng nay (5/3), Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện đã có buổi làm việc với lãnh đạo VFF, Hội đồng HLVQG và BHL các đội tuyển xung quanh kế hoạch, mục tiêu cần phấn đấu đạt được trong năm 2019. 

Tại buổi làm việc, HLV Park Hang-seo đã chia sẻ mong muốn nhận được sự hỗ trợ bài bản từ các lãnh đạo. Ông cho biết: "Khó khăn lớn nhất của tôi trong năm 2019 là phải nắm nhiều đội. Tôi có 3 yêu cầu cần được đáp ứng càng sớm càng tốt.

Đội ngũ y tế phục vụ các đội cần phải được tăng cường. Khâu dinh dưỡng cho cầu thủ cũng phải tốt hơn. Thứ 3, có đội ngũ kỹ thuật để thu thập băng hình về các trận đấu của các đối thủ. 3 yếu tố này chưa thực sự tốt năm 2018".

HLV Park Hang-seo hứa đem về huy chương vàng SEA Games nếu được VFF đáp ứng điều kiện này - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo tại buổi họp với VFF. Ảnh: VFF

Bên cạnh đó, thầy Park cũng cho biết trước đây ông chưa hiểu rõ về tầm quan trọng của việc giành huy chương vàng SEA Games. Tuy nhiên, qua những buổi trò chuyện với lãnh đạo VFF, ông cũng hiểu khát vọng vô địch của Việt Nam tại sân chơi này lớn như thế nào. Thế nhưng, để cân bằng giữa việc giúp đội tuyển Quốc gia thi đấu tốt tại vòng loại World Cup và U23 tại SEA Games không phải là điều dễ dàng. 

Nguyện vọng cuối cùng của HLV Park Hang-seo là có được khoảng 5 tuần để chuẩn bị cho U23 Việt Nam trước thêm SEA Games 2019. Chỉ cần VFF có thể tạo điều kiện tốt cho ban huấn luyện và các cầu thủ, việc giành huy chương vàng SEA Games không phải là chuyện xa vời.

HLV Park Hang-seo hứa đem về huy chương vàng SEA Games nếu được VFF đáp ứng điều kiện này - Ảnh 2.
HLV Park Hang-seo hứa đem về huy chương vàng SEA Games nếu được VFF đáp ứng điều kiện này - Ảnh 3.
HLV Park Hang-seo hứa đem về huy chương vàng SEA Games nếu được VFF đáp ứng điều kiện này - Ảnh 4.

U23 Việt Nam là tập hợp của những gương mặt trẻ xuất sắc nhất Việt Nam hiện tại.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện và chủ tịch VFF Lê Khánh Hải khẳng định sẽ cố gắng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của BHL cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các đội tuyển, không riêng gì đội tuyển bóng đá nam và U23 Việt Nam tập huấn, thi đấu. Các vấn đề cấp bách liên quân đến dinh dưỡng,trang thiết bị y tế, kỹ thuật, mời các chuyên gia về làm việc... sẽ được đáp ứng kịp thời và đầy đủ.

Theo GN

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên