TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

"Hố tử thần" đường kính 10m xuất hiện ngay trước cửa nhà dân ở Quảng Ninh

06-04-2018 - 07:49 AM | Thời sự

"Hố tử thần" đường kính 10m xuất hiện ngay trước cửa nhà dân ở Quảng Ninh

Sáng 6/4, Chủ tịch UBND phường Cẩm Sơn (TP Cẩm Phả, Quảng Ninh) xác nhận, vào tối 5/4, tại phố Cao Sơn đã xuất hiện một "hố tử thần" ngay trước mặt một ngôi nhà của người dân.

Theo thông tin ban đầu về sự việc được lãnh đạo UBND phường Cẩm Sơn (Cẩm Phả, Quảng Ninh) cung cấp, vào khoảng 19h20 ngày 5/4, tại trước số nhà 218 Cao Sơn đã xuất hiện một " hố tử thần " có đường kính lớn nằm trên vỉa hè, ngay trước cửa nhà.

Khi "hố tử thần" xuất hiện kèm theo sụt lún đã khiến 1 người dân, 2 xe máy, 1 biển quảng cáo của người dân bị rơi xuống đây. Rất may, người dân này đã được kéo lên ngay sau đó và chỉ bị thương nhẹ. Ngoài ra, một xe máy bị đất sụt lún cuốn đi mất.

 Hố tử thần đường kính 10m xuất hiện ngay trước cửa nhà dân ở Quảng Ninh - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng có mặt tiến hành xử lý hố.

Ngay sau khi xuất hiện, người dân đã cấp báo chính quyền địa phương. Lãnh đạo thành phố, phường đã cử lực lượng khoanh vùng hiện trường để đảm bảo an toàn, tiến hành cứu hộ, xử lý hố sụt lún.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng ghi nhận "hố tử thần" có đường kính khoảng 10m, sâu từ 3 - 4m.

 Hố tử thần đường kính 10m xuất hiện ngay trước cửa nhà dân ở Quảng Ninh - Ảnh 2.

Hình ảnh do người dân cung cấp.

Lực lượng chức năng đã huy động các xe cẩu, xúc, ôtô chở cát đến để tiến hành lấp hố và trong khi tiến hành xử lý hố tử thần thì bất ngờ một xe cẩu bị sụt xuống hố khiến công tác cứu hộ, san lấp gặp khó khăn.

 Hố tử thần đường kính 10m xuất hiện ngay trước cửa nhà dân ở Quảng Ninh - Ảnh 3.

Hiện trường nới xảy ra vụ sụt lún.

Đến 1h sáng nay, theo ông Phạm Huy Hoàng, Chủ tịch UBND phường Cẩm Sơn, việc san lấp "hố tử thần" đã được thực hiện xong.

"Việc xuất hiện điểm sụt lún này không ảnh hưởng gì cả. Nguyên nhân từ trước đến nay thành phố đã mời các nhà khoa học về và họ nói nguyên nhân do hoạt động địa chất", ông Hoàng cho hay.

Còn Chủ tịch UBND TP Cẩm Phả Vũ Quyết Tiến cho biết, hiện nguyên nhân gây ra vụ sụt lún vẫn đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Hoàng Đan

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên