TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hòa Bình (HBC) trúng thầu 8 dự án mới, trị giá hơn 1.300 tỷ đồng

29-05-2017 - 22:18 PM | Doanh nghiệp

Hòa Bình (HBC) trúng thầu 8 dự án mới, trị giá hơn 1.300 tỷ đồng

Trong đó, công ty này đã được giao trước tổng thầu kết cấu và hoàn thiện khối Condotel của dự án với giá trị hợp đồng là 337 tỷ đồng.

Theo thông tin từ CTCP Xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình (mã: HBC), doanh nghiệp này vừa tiếp tục trúng thầu nhiều dự án mới với giá trị hơn 1.300 tỷ đồng.

Cụ thể, cuối tuần qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O vừa tổ chức khởi công dự án Sonasea Condotel & Villas tại Phú Quốc với tổng giá trị 1.000 tỷ đồng, trong đó Hòa Bình được giao trước làm tổng thầu kết cấu và hoàn thiện khối Condotel của dự án với giá trị hợp đồng là 337 tỷ đồng. Quy mô khối Condotel gồm 1 tầng hầm, 9 tầng cao với 497 căn hộ, dự kiến hoàn thành vào quý 4/2018.

Dự án thứ 2 là Gói thầu Thi công xây dựng công trình và lắp đặt thiết bị - giai đoạn 2 thuộc dự án Mở rộng Nhà ga quốc tế T2 - Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất do Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) làm chủ đầu tư, giao cho liên danh Hòa Bình cùng các đơn vị khác. Giá trị hợp đồng khoảng 475 tỷ đồng. Đây là hợp đồng được chủ đầu tin tưởng giao tiếp cho Hòa Bình và liên danh sau khi hoàn thành gói thầu Thi công xây dựng công trình và lắp đặt thiết bị - giai đoạn 1.

Ngoài ra, Hòa Bình còn trúng 6 gói thầu mới khác, gồm: phần thân kết cấu dự án Viva Riverside; phần ngầm dự án Lanscater Lincoln Trung Thủy, phần kết cấu và hoàn thiện dự án Vinschool (thuộc Vinhome Ba Son); phần móng và tầng hầm 3 khối nhà cao tầng của dự án Nhà ở cao tầng, dịch vụ thương mại, nhà trẻ và nhà ở thấp tầng của Tập đoàn Sunshine; hoàn thiện 6 block phần hầm dự án Vinhome Ba Son,… Tổng giá trị của các hợp đồng này khoảng 493 tỷ đồng.

Mai Linh

Theo Trí thức trẻ/HBC

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên