TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Hoàn tiền 25% cho khách hàng sử dụng ABBANK Visa Credit

09-01-2018 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Hoàn tiền 25% cho khách hàng sử dụng ABBANK Visa Credit

Mọi giao dịch của khách hàng như nạp tiền điện thoại trả trước, thanh toán hóa đơn, thanh toán mua hàng hóa, dịch vụ tại các điểm bán hàng hoặc qua internet sẽ được hoàn tiền 25% khi mở thẻ và giao dịch qua thẻ tín dụng ABBANK Visa Credit.

Khách hàng mở thẻ và giao dịch qua thẻ tín dụng ABBANK VISA Credit trong thời gian từ nay đến hết ngày 28/02/2018 sẽ được hoàn tiền lên tới 25% cho mọi giao dịch. Đây là ưu đãi ABBANK tri ân khách hàng theo chương trình “Thỏa sức mua sắm – phấn khởi hoàn tiền”.

Khách hàng sẽ được hoàn tiền bằng hình thức chuyển khoản vào tài khoản ABBANK VISA Credit.

Cụ thể, khách hàng mở mới các hạng thẻ tín dụng ABBANK VISA Credit (ngoại trừ thẻ VISA Couple++) có doanh số giao dịch qua thẻ tối thiểu đạt 01 triệu VND trong thời gian 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ sẽ được hoàn tiền 25% giá trị doanh số giao dịch qua thẻ. Giá trị hoàn tiền tối đa cho 01 khách hàng là 500.000 VND.

Theo đó, trong vòng 60 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình, ABBANK thực hiện tính thưởng dựa trên dữ liệu giao dịch do VISA báo về hệ thống ABBANK và thực hiện hoàn tiền bằng hình thức chuyển khoản vào tài khoản ABBANK VISA Credit của khách hàng (chủ thẻ chính) thỏa điều kiện chương trình.

Danh sách khách hàng thỏa điều kiện hoàn tiền sẽ được ABBANK công bố trên website https://www.abbank.vn.

ABBANK VISA Credit có ba hạn mức thẻ để lựa chọn: Thẻ hạng chuẩn, hạng vàng và hạng Platinum với hạn mức tín dụng tối đa lên tới 500 triệu đồng. Khi sử dụng thẻ ABBANK VISA Credit, khách hàng có thể “Chi tiêu trước – Trả tiền sau” trong vòng tối đa 45 ngày mà không bị tính lãi.

Thẻ tín dụng ABBANK VISA Credit phù hợp với nhu cầu thanh toán, chi tiêu đa dạng của khách hàng và có thể sử dụng linh hoạt với nhiều hình thức: ứng tiền mặt tại các ngân hàng chấp nhận thẻ, thanh toán tại điểm bán hàng và đặc biệt thẻ còn sử dụng cho các thanh toán trực tuyến như mua hàng online, mua vé máy bay trực tuyến… nhanh chóng và tiện lợi.

Nhiều gói vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn

Bên cạnh chương trình ưu đãi “Thỏa sức Mua sắm – Phấn khởi Hoàn Tiền”, ABBANK đang triển khai các gói cho vay cá nhân với lãi suất ưu đãi hấp dẫn như “Ưu Đãi An Bình – Nhà Mình Mua Xe”, “Vay Ưu Đãi – Lãi Vượt Trội”… nhằm giúp khách hàng chủ động hơn trong các kế hoạch đầu tư và an tâm định hướng tương lai. Ngoài ra, dự kiến trong tháng 01/2018, ABBANK sẽ triển khai chương trình khuyến mại huy động “Tết An Bình – vàng đến nhà mình” với nhiều giải thưởng giá trị hấp dẫn dành cho Quý Khách hàng gửi tiền tại ABBANK.

 

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên