TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hoàng tử William và Công nương Kate là “cặp đôi hoàn hảo” nhờ lý do đơn giản này

07-03-2019 - 17:42 PM | Sống

Hoàng tử William và Công nương Kate là “cặp đôi hoàn hảo” nhờ lý do đơn giản này
Công nương Kate và Hoàng tử Harry yêu nhau từ những năm tháng Đại học.

Hoàng tử Harry và Công nương Kate là một "cặp đôi hoàn hảo" tương tự như mối quan hệ giữa Thái tử Charles và bà Camilla, theo một chuyên gia về hoàng gia Anh.

Nữ công tước xứ Cambridge, Kate, lần đầu gặp Hoàng tử Harry vào năm 2004 khi hai người đang học tại Đại học St Andrews.

Theo chuyên gia về hoàng gia Anh Victoria Arbiter, cặp đôi có “sự hòa hợp hoàn hảo” do có những sở thích chung. “Họ thích nấu cơm tại nhà. Họ chỉ thích làm những điều thư giản ở nhà”, bà Arbiter cho hay.

“Họ thích những điều giống nhau giống như cách của Thái tử Charles và Camilla vậy. William và Kate là một cặp đôi hoàn hảo. Họ thích những điều giống nhau, thích thể thao, cả hai đều rất năng nổ, thích chơi tennis. Và tập trung làm mọi thứ ngay từ khi bắt đầu”.

William chia tay Kate khi cả hai tốt nghiệp vào mùa xuân năm 2007. Nhưng đã tái hợp sau 2 tháng sau đó.

Tác giả cuốn Royals in Australia, Juliet Rieden cho hay, William “luôn” muốn “quay lại” với Kate. “Họ chỉ muốn một chút chững lại. Khi họ tái hợp, cả hai đã suy nghĩ rất lâu và kỹ về điều đó”, Rieden nói. “Tôi nghĩ Kate đã quyết định đó chính là cuộc sống mà cô ấy muốn. Tôi nghĩ William rất may mắn vì tìm được người vừa yêu mình vừa chuẩn bị sẵn sàng cho vai trò (là vợ của hoàng tử)”.

Sau 8 năm yêu nhau, William và Kate quyết định về chung một nhà với đám cưới cổ tích vào ngày 29/4/2011. Hiện cặp đôi hoàng gia có 3 người con gồm Hoàng tử George (5 tuổi), Công chúa Charlotte (3 tuổi) và Hoàng tử Louis (10 tháng tuổi).

Theo Bích Kiên

Saostar

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên