TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Học sinh Hà Nội được nghỉ Tết Nguyên đán tối đa là 11 ngày

04-01-2018 - 07:40 AM | Thời sự

Các trường mầm non, tiểu học nghỉ Tết là 11 ngày, từ ngày 10/2 đến hết ngày 20/2. Các trường THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp nghỉ tết 10 ngày.

Chiều 3/1, Sở GD-ĐT Hà Nội công bố lịch nghỉ Tết Nguyên đán của học sinh và cán bộ ngành giáo dục thành phố.

Theo đó, với các trường mầm non, tiểu học, thời gian nghỉ Tết là 11 ngày, từ ngày 10/2 đến hết ngày 20/2, tức từ 25 tháng Chạp năm Đinh Dậu đến hết ngày mùng Năm tháng Giêng năm Mậu Tuất.

Học sinh Hà Nội được nghỉ Tết tối đa là 11 ngày (ảnh minh họa)

Các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên nghỉ tết 10 ngày, từ 11/2 đến hết ngày 20/2, tức từ ngày 26 tháng Chạp năm Đinh Dậu đến hết ngày ngày mùng Năm tháng Giêng năm Mậu Tuất.

Đối với trường Trung cấp Sư phạm Mẫu giáo nhà trẻ Hà Nội và trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội nghỉ tết 12 ngày, từ 9/2 đến hết ngày 20/2, tức ngày 24 tháng Chạp năm Đinh Dậu đến hết ngày mùng Năm tháng Giêng năm Mậu Tuất.

Đối với cán bộ, công chức của Sở, phòng giáo dục và đào tạo các quận, huyện, thị xã nghỉ tết 7 ngày liên tục, kể cả thứ bảy và chủ nhật, từ ngày 14/2 đến hết ngày 20/2.

Sở GD-ĐT Hà Nội cũng yêu cầu các trường thực hiện nghiêm túc việc trực và bảo vệ cơ quan, trường học trong dịp nghỉ Tết.

Các đơn vị căn cứ vào điều kiện thực tế để có quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, tổ chức chu đáo việc tâm hỏi, trợ giúp đối với cán bộ, giáo viên, các gia đình thuộc diện chính sách để mọi người đều có điều kiện vui xuân, đón Tết lành mạnh, tiết kiệm, an toàn./

Theo Bích Lan

VOV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên