TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Học tại Việt Nam nhận bằng quốc tế CIMA chỉ với 1 bài thi

10-12-2018 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Học tại Việt Nam nhận bằng quốc tế CIMA chỉ với 1 bài thi

Nhận bằng CIMA – Kế toán Quản trị Công chứng Anh Quốc chỉ với 1 bài thi duy nhất, cơ hội dành cho các anh/chị có từ 10 năm kinh nghiệm làm việc trở lên tại Việt Nam.

Trong bối cảnh hội nhập về kinh tế & tài chính như hiện nay, doanh nghiệp và người lao động Việt phải tham gia “cuộc đua” hết sức khốc liệt ngay trên chính sân nhà của mình. Trong đó bao gồm cả đua tranh về năng lực quản trị trên nền tảng kế toán tài chính.

Vai trò quan trọng của CFO được ví như “bộ não” của doanh nghiệp, kể cả đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thậm chí, cho dù một doanh nghiệp có chiến lược phát triển tốt và đang kinh doanh thành công thì vẫn có thể rơi vào tình trạng khó khăn về tài chính và dẫn đến phá sản nếu không có một CFO làm tốt công tác quản trị tài chính.

Để đạt được mục tiêu của bạn thì phát triển và tiến bộ là không thể thiếu! Vậy để trở thành một CFO thành công, tại sao không tiến một bước nhảy vọt - trở thành một thành viên của Hiệp hội Kế toán Quản trị Công chứng Anh Quốc (CIMA) và cũng là thành viên của Hiệp hội Kế toán Công chứng Toàn cầu (CGMA)? Thông qua chương trình Chương trình CGMA CPP (Strategic), bạn có cơ hội được miễn 15/16 môn học của CIMA để có chứng chỉ nghề nghiệp CIMA, CGMA chỉ với 1 bài thi duy nhất (dành cho những anh/chị có từ 10 năm kinh nghiệm trở lên).

Học tại Việt Nam nhận bằng quốc tế CIMA chỉ với 1 bài thi - Ảnh 1.

Phát triển và tiến bộ là không thể thiếu giúp bạn đạt được mục tiêu.

Về Hiệp hội CIMA

CIMA (Chartered Institute of Management Accountants) – Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh Quốc – hội nghề nghiệp lớn nhất và đứng đầu trên thế giới về Kế toán quản trị thành lập năm 1919. Năm 2017, CIMA cùng với AICPA (Viện Kế toán Công chứng Hoa Kỳ) thành lập Hiệp hội Kế toán công chứng toàn cầu CGMA (Chartered Global Management Accountant) với hơn 600.000 hội viên và học viên trên hơn 180 quốc gia. Chương trình CIMA được xây dựng trên nguyên tắc kế toán quản trị toàn cầu CGMA nên được công nhận rộng rãi trên toàn cầu về quản trị tài chính và quản trị chiến lược. Bằng CIMA cung cấp cho người học kiến thức mang tính thực tế cao giúp họ thành công trong các vị trí quản lý.

Về danh hiệu CGMA & chương trình CGMA CPP (Strategic)

Danh hiệu CGMA được cung cấp bởi CIMA và Viện Kế toán Công chứng Hoa Kỳ (AICPA). Với danh hiệu này, bạn sẽ trở thành một trong số các chuyên gia được chứng nhận toàn cầu. Bạn sẽ tham gia một cộng đồng toàn cầu gồm những người cùng chí hướng, mang đến cho bạn cơ hội để kết nối và được chia sẻ các phương pháp hay nhất. Các công cụ, hội thảo trên web, báo cáo và nghiên cứu của CIMA, CGMA sẽ giúp phát triển tư duy của bạn và giúp bạn luôn dẫn đầu trong nghề nghiệp của mình.

Chương trình CGMA CPP (Strategic) là chương trình đặc biệt của CIMA dành cho học viên Việt Nam. Với yêu cầu ứng viên có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán, tài chính, quản trị, kinh doanh … và hiện đang làm ở vị trí quản lý cao cấp tại doanh  nghiệp danh tiếng tại Việt Nam. Các ứng viên có tham gia xây dựng, chuẩn bị nguồn lực và thực hiện chiến lược cho doanh nghiệp và có khả năng đọc hiểu tiếng Anh tốt, tương đương IELTS 5.5 (không cần gửi chứng chỉ).

Học tại Việt Nam nhận bằng quốc tế CIMA chỉ với 1 bài thi - Ảnh 2.

Để biết thông tin chi tiết về chương trình CGMA CPP (Strategic), trân trọng kính mời các bạn đến tham dự hội thảo “Nâng tầm CFO Việt với chương trình CGMA CPP Strategic 2019” sẽ diễn ra trong tháng 12/2018 tại TP.HCM.

Hội thảo “Nâng tầm CFO Việt với chương trình CGMA CPP Strategic 2019”

Thời gian: 18h30, thứ Năm, 13/12/2018

Địa điểm: FTMS TP.HCM (Tầng 3, tòa nhà Itaxa, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3)

Miễn phí đăng ký: https://goo.gl/xEQ79Z

Thông tin chi tiết liên hệ (024) 3573 5577 (Hà Nội) – (028) 3930 1667 (TP.HCM) hoặc info@ftmsglobal.edu.vn | www.ftmsglobal.edu.vn/cima.

 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên