TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Học trường quốc tế - có nên đầu tư trọn gói?

19-06-2018 - 08:00 AM | Sống

Học trường quốc tế - có nên đầu tư trọn gói?

Đó là câu hỏi mà nhiều bậc phụ huynh đặt ra trong thời gian gần đây khi cho con em theo học các trường Quốc tế. Không ai phủ nhận những điểm nổi bật của hệ thống giáo dục trường Quốc tế, nhưng vấn đề chi phí vẫn là nỗi lo muôn thuở. Làm sao để không phát sinh thêm chi phí hay lạm phát trong quá trình con em đang học? Và giải pháp đầu tư trọn gói có thật sự hiệu quả?

Học trường quốc tế có đơn giản?

Hiểu rằng “Đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho sự phát triển”, các bậc phụ huynh ngày càng chú trọng đến việc giúp con em mình học tập và trải nghiệm trong môi trường chuẩn Quốc tế để có thể tiếp cận được nhiều nguồn tri thức, văn hoá tiên tiến trên thế giới. Nền tảng cho sự phát triển toàn diện chính là học đi đôi với thực hành – trải nghiệm.

Tuy nhiên, nhắc đến học phí tại các trường Quốc tế thì nhà giàu cũng lên “cơn đau đầu”. Bởi ngoài học phí chính, trong suốt quá trình học, các em còn phải chịu nhiều khoản phí phát sinh khác như: tiền dụng cụ học tập, cơ sở vật chất, sinh hoạt ngoại khoá, nội trú… Chưa kể vấn đề lạm phát hay nhà trường đột nhiên tăng học phí lên vì 1 lí do nào đó mà phụ huynh không thể biết trước. Chẳng khác nào phụ huynh đang chơi trò “ú tim”. Nếu chẳng may không kịp xoay tài chính khi nhà trường thông báo tăng học phí thì làm sao?

Một phụ huynh có con đang học đại học tại 1 trường Quốc tế chia sẻ: “Tôi dự tính cho con học trường Quốc tế vì môi trường tốt, mà chi phí cũng hợp lí. Mỗi năm tôi dành ra từ 100 - 250 triệu đồng cho tiền học phí cho con mình. Nhưng trong thời gian học, tôi phải đóng thêm nhiều khoản phí khác như tiền nội trú, dụng cụ, cơ sở vật chất,… Đến hết 1 năm chi phí tăng lên gần 100tr đồng rất khó để xoay sở kịp. Mà những phí này lại không được báo trước khi làm thủ tục nhập học cho con.”

Đây quả thật là nỗi trăn trở của nhiều phụ huynh. Quả thật, muốn đầu tư cho con em học môi trường tốt không phải là 1 chuyện đơn giản. Vậy giải pháp nào tối ưu chi phí cho các bậc phụ huynh yên tâm cho con em mình theo học trường quốc tế?

Học trường quốc tế - có nên đầu tư trọn gói? - Ảnh 1.

Giải pháp hoàn hảo từ việc đầu tư trọn gói

Thấu hiểu nỗi trăn trở của phụ huynh, Trường Quốc tế Học viện Anh Quốc - UK Academy mang đến gói đầu tư học phí “Shine your light – Đầu tư cho tương lai” áp dụng từ ngày 1/5 giúp tháo gỡ những khó khăn mà các phụ huynh đang gặp phải.

Gói học phí mang đến mức ưu đãi lên đến 50% học phí cho 12 năm học giúp phụ huynh và học sinh yên tâm hơn trong suốt quá trình học. Phụ huynh sẽ không còn lo vấn đề tài chính như trượt giá, lạm phát, tăng học phí, thu thêm phí đột ngột từ nhà trường... mà có thể hoàn toàn yên tâm để con em học tạo lâu dài đúng chương trình.

Thay vì phụ huynh đóng học phí theo học kỳ, và tất nhiên không thể tránh khỏi những khoản phí phát sinh trong quá trình học kéo theo mức học phí tăng gấp bội so với dự tính ban đầu. Dẫn đến nhiều trường hợp các em phải “gãy gánh” giữa đường khi đang theo học tại trường. Giải pháp hoàn hảo nhất mà phụ huynh nên chọn đó là đầu tư trọn gói: vừa tiện lợi, vừa an toàn và đặc biệt là tiết kiệm được nhiều khoản chi phí cho cuộc sống.

Theo đó, gói học phí ưu đãi lên đến 50% này sẽ giúp tạo điều kiện cho phụ huynh đóng học phí trọn gói học phí 12 năm tại UK Academy Sài Gòn là 75.000 USD và 17 năm trong đó bậc mầm non trẻ sẽ học tại Saigon Academy - SGA (thuộc hệ thống Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng) với mức học phí trọn gói là 90.000 USD. Mức đầu tư học phí tại UK Academy Bà Rịa cho 12 năm học là 50.000 USD và 16 năm học là 62.000 USD. Như vậy, phụ huynh chỉ cần đóng 1 lần trọn gói cho con em khi theo học tại UK Academy mà không phải lo lắng về trượt giá, lạm phát, tăng học phí, …

Đặc biệt, học sinh đăng ký gói đầu tư học phí này sẽ nhận ngay cơ hội du học hè tại Nhật Bản, Hoa Kỳ, Anh Quốc, Hàn Quốc hoặc Singapore. Một giải pháp quá hoàn hảo cho việc học tập, vui chơi và trải nghiệm của các em tại môi trường chuẩn Quốc tế.

UK Academy là hệ thống trường liên cấp song ngữ Quốc tế hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Giáo dục - Đào tạo; là nơi đào tạo học sinh phát triển tư duy, hình thành nhân cách, tự tin hội nhập toàn cầu.Triết lý giáo dục của trường nhằm hướng tới một sự phát triển toàn diện từ trí tuệ, sức khỏe đến năng lực biểu lộ cảm xúc và những hành vi tích cực cho học sinh. Để các em sớm trở thành những công dân phát triển toàn diện: Tri thức – thể chất và tâm hồn.

 

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên