TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Hơn 200 gian hàng tham gia triển lãm điện tử NEPCON

21-09-2019 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Hơn 200 gian hàng tham gia triển lãm điện tử NEPCON

Diễn ra từ 11-13/09/2019 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, triển lãm quốc tế lớn hàng đầu Việt Nam về điện tử, hàn linh kiện bề mặt SMT và các ngành công nghiệp hỗ trợ có liên quan đã diễn ra với sự tham gia trưng bày của hơn 200 gian hàng đến từ hơn 20 quốc gia trên khắp thế giới.

Sự kiện thu hút gần 10,000 khách tham quan là các nhà công nghiệp và kỹ sư, chuyên gia trong lĩnh vực điện tử đến và cùng tham gia các hoạt động ngay tại gian hàng, phiên chia sẻ từ Dự án Kết nối Doanh nghiệp nhỏ và vừa (LinkSMEs – USAID), Diễn đàn Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam 2019 và Cuộc thi Hàn tay điện tử IPC.

Không chỉ mang đến các máy móc, thiết bị, công nghệ và giải pháp điện tử tiên tiến, các đơn vị tham gia triển lãm đã đưa ra những nhận định về vai trò của triển lãm quốc tế nói chung và triển lãm NEPCON nói riêng đối với hoạt động mở rộng kinh doanh và tiếp cận thị trường mới của các doanh nghiệp.

Anh Nguyễn Khắc Dương, đại diện công ty TNHH công nghiệp Techno Việt Nam, cho biết: "Công ty tôi đã góp mặt tại NEPCON rất nhiều lần ở Hà Nội cũng như thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động chính của công ty là kinh doanh thiết bị sản phảm đo lường ví dụ như máy XRAY và máy cảm biến lực. Chúng tôi rất đánh giá cao triển lãm này bởi vì chúng tôi có thể gặp mặt và hợp tác với các khách hàng tiềm năng tại triển lãm này".

Hay chị Trương Thị Ly từ công ty TNHH Unilam cũng chia sẻ: "NEPCON là triển làm quen thuộc với công ty chúng tôi, đây cũng là lần thứ 3 chúng tôi có gian hàng tại triển lãm. Công ty chuyên kinh doanh dịch vụ cung cấp bóng đèn tia cực tím dành cho máy sấy tia cực tím. Theo quan điểm của tôi, khách hàng năm nay vẫn rất ổn và công ty chúng tôi cũng đã có được một số hợp đồng quan trọng cũng như hợp tác với các đối tác tìm kiếm sản phẩm, nhà cung cấp tốt. Tôi chắc chắn sẽ đặt gian hàng cho triển lãm năm sau".

Ông Leon Chen từ công ty TNHH Join Expert Machinary chuyên về thiết bị mạ PCB, lần đầu tiên tham dự NEV, với mong muốn tìm kiếm cơ hội phát triển tại thị trường Việt Nam đã tìm được cho mình những khách hàng tiềm năng.

Lần thứ hai tham dự triển lãm NEPCON, ông Takeshi Idenaga từ công ty công nghiệp Shinmaywa cho biết lượng khách đến gian hàng sự kiện của Shinmaywa ở Hà Nội đông hơn so với ở Hồ Chí Minh. Hơn cả, với ông, NEPCON là triển lãm rất hiệu quả vì có thể giới thiệu sản phẩm cho khách hàng quen cũng như tìm kiếm đối tác tiềm năng mới và cân nhắc sẽ tham dự triển lãm vào năm tới.

Hơn 200 gian hàng tham gia triển lãm điện tử NEPCON - Ảnh 1.

Không chỉ là sân chơi lớn cho các gã khổng lồ trong ngành điện tử, triển lãm NEPCON còn là bệ phóng cho các doanh nghiệp Việt, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa tăng cường năng lực cạnh tranh để vươn ra thế giới.

Triển lãm NEPCON 2020 sẽ tiếp tục được tổ chức tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội từ 9-11/09/2020. Thông tin chi tiết xem tại www.nepconvietnam.com

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên