TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Honda Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi "Mua HR-V, nhận ngay quà chất"

09-12-2019 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

Honda Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi "Mua HR-V, nhận ngay quà chất"

Công ty Honda Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi "Mua HR-V, nhận ngay quà chất" với nhiều quà tặng đa dạng, hấp dẫn dành riêng cho khách hàng mua xe HR-V từ ngày 06/12/2019 đến hết ngày 31/12/2019.

Sau hơn 1 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Honda HR-V đã khẳng định được vị thế là một mẫu xe "đáng tiền" trong phân khúc B-SUV, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo với những giá trị vượt trội về "Phong cách thời thượng – Không gian tiện nghi – Vận hành kinh tế". Mẫu xe không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại cơ bản mà còn đem đến phong cách thời thượng cùng những tiện ích linh hoạt, giúp khách hàng tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời.

Với mong muốn lan tỏa niềm vui mua hàng cũng như cơ hội sở hữu mẫu xe tiên phong trong phân khúc B-SUV, Honda Việt Nam tiếp tục triển khai Chương trình khuyến mại hấp dẫn "Mua HR-V, nhận ngay quà chất", chi tiết như sau: Từ ngày 06/12/2019 đến hết ngày 31/12/2019 .Áp dụng cho tất cả các Đại lý Ôtô Honda trên toàn quốc và khách hàng mua xe Honda HR-V và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian triển khai chương trình khuyến mại. Ngoài ra khách hàng tham gia chương trình khuyến mại sẽ được nhận Phiếu quà tặng cho mỗi xe. Giá trị Phiếu quà tặng như sau:

Honda Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi Mua HR-V, nhận ngay quà chất - Ảnh 1.

(*) Phiếu Quà Tặng có giá trị trong vòng một thàng kể từ ngày mua xe

Khách hàng nhận quà tặng có thể sử dụng ngay tại lần mua xe hoặc mua phụ tùng, mua phụ kiện hay làm dịch vụ tại Đại lý Ôtô Honda nơi Khách hàng mua xe. Còn đối với khách hàng nhận gói bảo hiểm vật chất có thể quy đổi lấy Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Honda Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi Mua HR-V, nhận ngay quà chất - Ảnh 2.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chương trình khuyến mại, vui lòng liên hệ:

Đại lý Ôtô Honda trên toàn quốc hoặc

Phòng Quan hệ khách hàng, Công ty Honda Việt Nam theo hotline: 1800 8001

(Thời gian: Từ 07:30 đến 18:00 tất cả các ngày trừ ngày lễ).

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên