TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

iGOLF – Trợ thủ đắc lực của các golfer trong thời đại công nghệ

05-06-2019 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

iGOLF – Trợ thủ đắc lực của các golfer trong thời đại công nghệ

Là một trong những đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ vào đặt tee-time, iGOLF luôn được các golfer yêu thích và tín nhiệm trở thành trợ thủ đắc lực trong việc đặt sân online.

Ứng dụng iGOLF được phát triển với mong muốn mở ra một sân chơi rộng lớn kết nối các golfer, mang đến cộng đồng golf Việt những tiện ích thông minh cùng ưu đãi hấp dẫn. iGOLF sở hữu các tính năng toàn diện để mang tới những tiện lợi cho golfer: Đặt tee-time online, kết nối huấn luyện viên golf, chia sẻ và cho thuê gậy, mạng xã hội iGOLF kết nối đẳng cấp,....và trong đó các golfer đang dành sự quan tâm đặc biệt với tính năng đặt sân online của ứng dụng này.

Với iGOLF, đặt tee-time nhanh chóng, đặt được nhiều tee-time cho nhiều người chỉ trong 1 lần đặt

Hiểu rất rõ các golfer luôn là những người bận rộn và có quỹ thời gian hạn hẹp, chính vì vậy ngay từ ban đầu iGOLF đã rất chú ý tới việc tối ưu các thao tác đặt sân, mang đến các golfer một trải nghiệm rất tiện lợi. Tính năng đặt sân online của iGOLF giúp các golfer đặt sân rất dễ dàng, sẽ chỉ cần từ 1 – 2 phút là golfer đã có thể hoàn thành việc đặt sân cho rất nhiều người trong 1 lần đặt duy nhất nhờ vào thao tác và quy trình của ứng dụng iGOLF rất đơn giản.

Ngập tràn ưu đãi đặt sân từ hơn 30 sân golf trên toàn quốc với ứng dụng iGOLF

Hiện nay, iGOLF là ứng dụng sở hữu hệ thống liên kết các sân golf trên toàn quốc rất rộng, mang đến cho các golfer những ưu đãi đặt sân vô cùng hấp dẫn, giúp các golfer không chỉ tiết kiệm được cả về thời gian mà còn cả về tiền bạc.

iGOLF – Trợ thủ đắc lực của các golfer trong thời đại công nghệ - Ảnh 1.

Các golfer của làng golf Việt đang rất ấn tượng với iGOLF bởi lợi ích của ứng dụng này mang lại.

Không chỉ có vậy, trên ứng dụng iGOLF, golfer còn có thể theo dõi lịch sử đặt sân rõ ràng, biết tình hình thời tiết tại sân chính xác, tìm kiếm sân nhanh chóng, thanh toán dễ dàng với đa dạng hình thức, cập nhật tin tức về golf rất thú vị,...và đặc biệt với hệ thống tính điểm hội viên hấp dẫn, iGOLF chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm mới mẻ, một dịch vụ đẳng cấp dành cho các golfer.

Ứng dụng iGOLF sở hữu nhiều tính năng thông minh

Ngoài tính năng đặt tee-time online đang được đón nhận nhiệt tình thì iGOLF còn sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích khác cũng rất được lòng cộng đồng golfer Việt và golfer nước ngoài như: kết nối với các huấn luyện viên dạy golf để sắp xếp những buổi học ở bất cứ địa điểm nào và bất cứ thời gian nào tiện lợi nhất, kết nối với các golfer trên toàn quốc để trao đổi, chia sẻ và thậm chí là cho thuê hoặc thuê lại những bộ gậy golf chất lượng mà không cần phải mang theo bộ gậy golf của mình khi đi du lịch hay công tác.

iGOLF – Trợ thủ đắc lực của các golfer trong thời đại công nghệ - Ảnh 2.

Ứng dụng iGOLF hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió công nghệ ưu việt cho làng golf Việt.

"Chúng tôi hiểu rất rõ các golfer luôn là những khách hàng khó tính nhất trong những khách hàng khó tính, chính vì vậy iGOLF luôn cố gắng cải thiện và tối ưu tất cả các tính năng mà mình đang sở hữu. Thêm vào đó chúng tôi không ngừng sáng tạo, tư duy để mang đến thật nhiều lợi ích cho golfer nói riêng và ứng dụng công nghệ thông tin vào ngành công nghiệp golf nói chung. Mục tiêu phát triển của iGOLF đó chính là mang đến giá trị đích thực cho golf Việt sánh ngang với quốc tế." – Ông Vũ Xuân Nguyên (Tổng giám đốc điều hành iGOLF) cho biết.

Chỉ với những tính năng và tiện ích kể trên thì iGOLF hoàn toàn có cơ sở để trở thành một nhân tố then chốt trong cuộc chuyển mình của nền công nghiệp golf Việt và là ứng dụng toàn diện hàng đầu của làng golf Việt hiện nay.

Thông tin về iGOLF

Công ty Cổ phần PPC iGOLF Địa chỉ: Tầng 18, Khách sạn Wyndham Garden, đường Tố Hữu, Q. Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0899 096 888

Website: https://igolf.com.vn.


Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên