TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Jason Day vươn lên dẫn đầu Wells Fargo Championship

06-05-2018 - 16:52 PM | Sống

Jason Day vươn lên dẫn đầu Wells Fargo Championship

Màn trình diễn xuất sắc với thành tích -4 điểm ở vòng 3 giúp cựu số 1 thế giới Jason Day vươn lên dẫn đầu tại Quail Hollow.

Jason Day có màn khởi đầu không thật sự ấn tượng ở ngày thi đấu thứ 3. Golf thủ người Australia chỉ đạt số gậy chuẩn ở 9 đường đầu khi dính bogey ở hố 5 và ghi birdie ở hố 9. Nhưng ở 9 đường cuối, Day đã có màn bứt phá ngoạn mục.

Golfer sinh năm 1987 thực hiện rất ổn định những cú gạt từ khoảng cách 2 yards. Nhờ vậy, anh có 4 hố đạt dưới chuẩn 1 gậy để kết thúc ngày thi đấu với -4 điểm.

Thành tích trên giúp Day nâng tổng điểm lên -10 gậy, vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng với 2 gậy ít hơn người đứng thứ hai Nick Watney – golfer cũng thi đấu ấn tượng ở vòng này với -5 gậy.

Jason Day vươn lên dẫn đầu Wells Fargo Championship - Ảnh 1.

Tuy nhiên, màn trình diễn hay nhất vòng 3 phải kể tới Peter Uihlein. Tay golf 29 tuổi chỉ mất 62 gậy (par 71), trong đó có điểm eagle ở hố 10 với cú gạt bóng chuẩn chỉ từ khoảng cách 4 yards, để bứt phá lên vị trí đồng hạng đồng hạng 3 với -7 gậy.

Những golfer hàng đầu như Tiger Woods, Rory McIlroy, Phil Mickelson, Rickie Fowler cũng đã có một vòng đấu khá thành công. Vẫn dính tới 3 lỗi bogey như hai vòng trước nhưng bù lại, Tiger Woods đã ghi 6 điểm birdie để đạt dưới chuẩn 3 gậy, thành tích âm gậy đầu tiên của Siêu hổ tại Quail Hollow năm nay.

Rory McIlroy hoàn tất vòng 3 cùng thành tích -5 gậy để vươn lên xếp hạng đồng 16 với -3 điểm. Dẫu vậy, khả năng vô địch của tay golf danh tiếng người Bắc Ireland không được đánh giá cao do khoảng cách giữa anh và golfer dẫn đầu Jason Day lên tới 7 gậy trước vòng đấu quyết định.

Huyền thoại Phil Mickelson có bước nhảy vọt 38 bậc lên đồng hạng 10 (-5 gậy) nhờ 1 điểm eagle, 5 birdie và không mắc lỗi bogey nào. Trong khi Rickie Fowler cũng nhảy 9 bậc lên đồng vị trí 11 với thành tích -4 gậy.

Thành An

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên